Uông Bí cách Hải Dương khoảng 60km và thuộc khu vực tam giác phát triển kinh tế quan trọng ở phía Bắc. Do vị trí chiến lược này, nhu cầu di chuyển, giao lưu công việc và giao thương tại đây diễn ra sôi nổi. Với quãng đường tương đối ngắn, xe bus trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân nhờ vào sự tiện lợi và chi phí hợp lý. Để hiểu rõ hơn về lịch trình hoạt động, Top Hải Dương AZ hân hạnh chia sẻ thông tin về tuyến xe buýt Hải Dương Uông Bí qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về xe buýt Hải Dương Uông bí

  • Mã số tuyến: 207
  • Điện thoại: 0333821605
  • Điểm đi: Bến xe Hải Tân, Hải Dương
  • Điểm đến: Bến xe Uông Bí
  • Thời gian hoạt động: 4.40 -19 giờ, cứ 20 phút sẽ có một chuyến xe xuất bến
  • Thời gian di chuyển dự kiến: 1 giờ 30 phút
  • Tần suất : 15 – 20/chuyến
  • Giá vé tham khảo: 30.000vnđ/vé
Xe bus Hải Dương Uông Bí (xe 207)
Xe bus Hải Dương Uông Bí (xe 207)

Là dịch vụ xe bus chuyên tuyến từ Hải Dương đến Quảng Ninh có lịch sử lâu dài, đây là hãng xe quen thuộc của nhiều thế hệ hành khách. Với lịch trình hoạt động sôi nổi và khoảng cách giữa các chuyến xe ngắn, hãng xe này đáp ứng kịp thời những nhu cầu cấp thiết nhất cho hành khách.

Xe chuyển động với 40 chỗ, mặc dù là phương tiện công cộng nhưng có cơ sở vật chất tiện nghi và mới mẻ. Không gian bên trong xe sạch sẽ, thoải mái, và được trang bị điều hòa. Đặc biệt, xe chỉ chở số lượng khách quy định để đảm bảo an toàn và thoải mái cho hành khách.

Ưu điểm khác là giá vé rất hợp lý, đặc biệt nếu bạn chọn mua vé tháng hoặc quý sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. Số điện thoại của xe buýt Hải Dương Uông Bí (xe 207) được công bố trên nhiều nguồn thông tin, giúp hành khách dễ dàng liên lạc và giải quyết các vấn đề liên quan đến chuyến đi.

Lộ trình di chuyển của xe buýt Hải Dương Uông Bí (xe 207)

Lộ trình xe buýt Hải Dương Uông Bí: Bến xe Hải Tân – Đường Lê Thanh Nghị – Ngã tư Máy sứ – Đường Điện Biên Phủ – Quốc lộ 5 – Ngã ba Tiền Trung – Quốc lộ 183 – Ngã ba Sao Đỏ – Quốc lộ 18 – Đông Triều – Mạo Khê – Bến xe Uông Bí (phường Nam Khê – điểm cuối). Và Ngược Lại.

Lộ trình di chuyển của xe buýt 207 Hải Dương Uông Bí
Lộ trình di chuyển của xe buýt 207 Hải Dương Uông Bí

Ngừng hoạt động tuyến xe buýt liên tỉnh số 207 Hải Tân – Uông Bí từ 20.8

Ngày 17.8, Sở Giao thông vận tải Hải Dương thông báo về quyết định dừng khai thác tuyến vận tải hành khách bằng xe buýt liên tỉnh số 207 (Hải Tân – Uông Bí) từ ngày 20.8.

Trước đó, vào ngày 15.8, Sở Giao thông vận tải Hải Dương và Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh đã đồng thuận quyết định ngừng hoạt động của tuyến xe buýt Hải Dương Uông Bí này. Nguyên nhân của quyết định này là do Công ty CP Ô tô vận tải hành khách Hải Hưng và Công ty CP Quảng cáo và Du lịch Hoa Anh Đào, đơn vị khai thác tuyến số 207, quyết định ngừng hoạt động do số lượng hành khách ít.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến tuyến xe buýt Hải Dương Uông Bí. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn có một chuyến đi an toàn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *