Chính sách bảo mật Top Hải Dương AZ

Bên phía chúng tôi,Top Hải Dương AZ sẽ cam kết bảo vệ các thông tin cá nhân riêng tư trực tuyến của bạn. Việc bạn sử dụng các thông tin trên website của chúng tôi chính là việc bạn đồng ý với chính sách và thực hiện chúng. Chính sách bảo mật này sẽ được thay đổi theo thời gian và kiểm tra định kỳ theo sự thay đổi của pháp luật. Hầu hết các liên kết trên website của Top Hải Dương AZ đã được kiểm tra một cách an toàn nhất, tuy nhiên chúng tôi vẫn mong bạn kiểm tra lại kết nối một lần nữa trước khi truy cập và sử dụng. Website của chúng tôi luôn được kiểm tra hằng ngày về các vấn đề không an toàn tới người dùng như Virus, Malware hay các phần mềm độc hại cho máy tính của bạn.

hai-duong_3
Logo_hai-duong

Thông tin người dùng được Top Hải Dương AZ sử dụng

Các thông tin khi bạn cung cấp với Top Hải Dương AZ tức bạn đã đồng ý để chúng tôi sử dụng thông tin của bạn như thông tin cá nhân, nhân khẩu học, các tập hợp về kỹ thuật đều sẽ được đưa vào mục đích để điều hành và hoàn thiện hơn website của chúng tôi và mong muốn tăng cường được tiện ích cho người dùng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với các thông tin mà người dùng cung cấp, chúng tôi sẽ sử dụng nhằm thông báo tới bạn về các sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ món ăn mới nhất từ các công ty cung cấp khác hoặc sử dụng trong việc xin ý kiến của người dùng khi sử dụng sản phẩm hay các dịch vụ bên phía chúng tôi giới thiệu. Ngoài ra, các thông tin cá nhân bạn cung cấp cũng sẽ được Top Hải Dương AZ sử dụng trong việc liên lạc thông qua email hay các thông báo khác để cập nhật thành công hơn của chúng tôi. Nội dung và tần suất gửi thông báo sẽ được chúng tôi điều chỉnh và thay đổi. Top Hải Dương AZ sẽ luôn có một khu vực riêng nhằm giúp người dùng có thể liên lạc với chúng tôi nhanh chóng. Với những phản hồi từ phía người dùng tới chúng tôi sẽ được coi là tài sản để chúng tôi có thể phản hồi nhanh chóng nhất với bạn.

Thông tin người dùng được chia sẻ với ai ?

Top Hải Dương AZ sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân người dùng cho bên thứ ba, cũng như các thông tin liên quan về cá nhân hay nhân khẩu học kết hợp, các sử dụng trên website có liên quan như các dịch vụ, khu vực người dùng ghé thăm, tham khảo, truy cập trừ các điều sau:

1. Chúng tôi có thể sẽ cung cấp thông tin cho nhóm thứ ba khi được sự cho phép từ phía người dùng.

2. Chúng tôi có thể sẽ tiết lộ các thông tin tới phía công ty và cá nhân mà chúng tôi thuê để thay mặt chúng tôi thực hiện các chức năng pháp lý của công ty.

3. Công ty chúng tôi cùng với cá nhân có chuyên môn sẽ truy cập thông tin của bạn để thực hiện việc lưu trữ giữa máy chủ, phân tích dữ liệu, các cung cấp về marketing, xử lý thẻ tín dụng và các hình thức thanh toán có liên quan.

4. Trong trường hợp nhóm thứ ba hoặc đối tượng mua lại toàn bộ hoặc một phần lớn công việc kinh doanh của Top Hải Dương AZ thì thông tin của khách hàng sẽ được chuyển đổi và chuyển thông tin.

5. Trong quá trình Top Hải Dương AZ phá sản, chúng tôi sẽ phải tự nguyện hoặc miễn cưỡng cung cấp cho người ủy thác hoặc giao cho tòa án để phá sản hợp đồng. Nếu bạn chọn không nhận các thông tin từ phía chúng tôi, bạn vẫn có thể sử dụng Top Hải Dương AZ hoàn toàn bình thường. Mọi thắc mắc bạn có thể Liên hệ tới chúng tôi để được phản hồi nhanh nhất.