Xe buýt là sự lựa chọn phổ biến được nhiều người ưa chuộng, không chỉ vì sự tiện nghi mà còn vì chi phí hợp lý. Nếu bạn đang cần di chuyển từ Hải Dương qua Bắc Giang thì hãy lựa chọn dòng xe bus Hải Dương Bắc Giang (xe 208). Hãy cùng Top Hải Dương AZ tìm hiểu thông tin chi tiết về hãng xe này nhé!

Thông tin tổng quan xe bus Hải Dương Bắc Giang

Với khả năng di chuyển qua nhiều tỉnh thành, xe buýt tuyến 208 là phương tiện linh hoạt, đưa quý khách từ Hải Dương đến Bắc Giang. Ghế ngồi thoải mái với đầy đủ tiện ích, hệ thống điều hòa mát rượi khắp xe. Đây thực sự là lựa chọn đáng xem xét, đặc biệt là với chi phí hợp lý, hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên và học sinh. Xe buýt là phương tiện thuận lợi cho quý khách chuyển đến các địa điểm trên tuyến đường.

Xe di chuyển qua rất nhiều địa điểm trên tuyến đường Hải Dương đi Bắc Giang. Vì thế, rất thuận lợi cho những ai muốn xuống các điểm giữa trên tuyến từ Hải Dương đến Bắc Giang. Một vài thông tin cơ bản về tuyến xe bus Hải Dương Bắc Giang:

Khám phá xe bus Hải Dương Bắc Giang (xe 208)
Khám phá xe bus Hải Dương Bắc Giang (xe 208)
  • Mã số tuyến: 208 (xe bus hải dương bắc giang)
  • Dòng xe nha xe cung cấp: Xe ghế ngồi 
  • Địa điểm đón khách hàng ngay tại: Hải Dương
  • Địa điểm tra khách sạn tại: Bến xe Bắc Giang.
  • Lịch trình di chuyển của xe khách: 5h00 đến 18h00
  • Tần suất di chuyển của xe: Khoảng 30 chuyến trong một ngày.
  • Cự ly (km): 40 km

Lộ trình di chuyển xe bus Hải Dương Bắc Giang

Lộ trình xe bus Hải Dương Bắc Giang: Bến xe phía tây TP Hải Dương – Đường Nguyễn Lương Bằng – Ngã tư Máy Sứ – Đường Lê Thanh Nghị – Ngã ba Cầu Cất – Đường Thống Nhất – Đường Bạch Đằng – Đường Trần Hưng Đạo – Cầu vượt Phú Lương –  Quốc lộ 5 – Ngã ba Tiền Trung – Quốc lộ 37 (Quốc lộ 183 cũ) – Thị trấn Sao Đỏ – Hồ Côn Sơn – Ngã ba Đa Cóc – Cầu Cẩm Lý – Ngã tư Thân – Bến xe Lục Nam, Bắc Giang (điểm cuối). Và ngược lại.

Lộ trình xe bus 208 từ Hải Dương đi Bắc Giang
Lộ trình xe bus 208 từ Hải Dương đi Bắc Giang

Như vậy, bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin về xe bus Hải Dương Bắc Giang. Xe bus là một phương tiện công cộng tiện lợi với giá thành rẻ. Tuy nhiên, khi di chuyển trên xe bus bạn cũng cần phải tuân thủ những quy định trên xe. Chúc các bạn có một chuyến đi an toàn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *