Xe bus 18 Hải Dương Mạo Khê là một phương tiện vận chuyển quan trọng, đóng vai trò không thể phủ nhận trong hệ thống giao thông của vùng. Với lịch trình hoạt động ổn định, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng, đây là sự lựa chọn hàng đầu của người dân trong việc di chuyển giữa Hải Dương và Mạo Khê. Hãy cùng Top Hải Dương AZ khám phá những điều thú vị và thuận lợi mà dịch vụ này mang lại thông qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về xe bus 18 Hải Dương Mạo Khê

Là dịch vụ xe buýt chuyên tuyến từ Hải Dương đến Quảng Ninh với lịch sử lâu dài, đây là hãng xe quen thuộc của nhiều thế hệ hành khách. Với lịch trình hoạt động sôi nổi và khoảng cách giữa các chuyến đi ngắn, hãng xe này đáp ứng kịp thời những nhu cầu cấp thiết nhất cho hành khách. Dưới đây là một số thông tin tổng quan:

  • Thời gian: 

– Bãi đỗ xe tĩnh KĐT phía tây TP Hải Dương: từ 05h20 – 18h10 hàng ngày

– Bến xe Mạo Khê từ 05h10 – 18h00 hàng ngày.

  • Loại tour: 2 Chiều
  • Xuất phát: Hải Dương
  • Điểm đến: Quảng Ninh
  • Dịch vụ: Ghế ngồi, Máy lạnh, 
  • Tỉnh đi qua: Hải Dương, Quảng Ninh
  • Tần suất: 20-30 phút / lượt xe
  • Thời gian chạy 1 lượt: 100 phút
Xe bus 18 Hải Dương Mạo Khê
Xe bus 18 Hải Dương Mạo Khê

Lộ trình di chuyển của xe bus 18 Hải Dương Mạo Khê

Tuyến 18: TP Hải Dương  (Bãi đỗ xe KĐT phía Tây) – tỉnh Quảng Ninh (bến xe Mạo Khê, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh)

Lộ trình xe bus 18 Hải Dương Mạo Khê: Bãi đỗ xe tĩnh KĐT phía tây TP Hải Dương – Đường Thanh Bình – Đường Phạm Văn Đồng – Đường 62m – Đường Nguyễn Lương Bằng – Đường Điện Biên Phủ – Đường An Định – QL5 – TT Phú Thái – Cầu Thái – TT Kinh Môn – Hoàng Thạch – QL18 – Bến xe Mạo Khê và ngược lại.

Lộ trình di chuyển của xe bus 18 Hải Dương Mạo Khê
Lộ trình di chuyển của xe bus 18 Hải Dương Mạo Khê

Trên đây là tất cả những thông tin về tuyến xe bus 18 Hải Dương, Hải Phòng. Xe bus là phương tiện di chuyển tiện lợi và đặc biệt là giá thành rẻ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có băn khoăn gì thì liên lạc với chúng tôi qua trang website này! 

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *