Xin chào các bạn! Lại là mình Top Hải Dương AZ đây. Thời điểm quyết định cho con đi học luôn là một bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự thay đổi lớn không chỉ với trẻ mà còn với cả gia đình. Các phụ huynh luôn băn khoăn liệu con mình có được chăm sóc và giáo dục trong một môi trường an toàn, lành mạnh và tràn đầy tình yêu thương, giống như trong vòng tay ấm áp của gia đình hay không. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi đánh giá ngôi Trường Mầm Non Tài Năng Việt Hải Dương nhé!

Đánh Giá Trường Trường Mầm Non Tài Năng Việt Hải Dương
Đánh Giá Trường Trường Mầm Non Tài Năng Việt Hải Dương

Thông tin tổng quan về trường mầm non Tài Năng Việt Hải Dương

Trường Mầm non Tài Năng Việt Hải Dương có bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng và nuôi dạy trẻ nhỏ qua nhiều năm, đã tạo dựng được uy tín và nhận được lòng tin tuyệt đối từ phụ huynh cũng như các bé.

Trường Mầm Non Tài Năng Việt tổ chức chương trình song ngữ Anh – Việt cho các bé, giúp các bé có cơ hội giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Điều này tạo điều kiện cho trẻ phát triển khả năng phản xạ nhanh hơn, tự tin hơn và hình thành ngôn ngữ thứ hai một cách chuẩn xác hơn. Các chương trình học kết hợp với chơi mang tính tư duy giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não, là nền tảng vững chắc cho các bậc học sau này và tương lai của trẻ.

Giống như một số trường mầm non khác, trường chú trọng phát triển ngôn ngữ tích cực, giúp trẻ phát triển hài hòa về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ. Đối với lứa tuổi mẫu giáo, trẻ sẽ được giáo dục để trở nên lễ phép, biết tự khám phá và tự tin vào bản thân.

Trường mầm non Tài Năng Việt Hải Dương
Trường mầm non Tài Năng Việt Hải Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 28/30 phố Trịnh Hoài Đức, khu 3, Thanh Bình, Hải Dương
  Điện thoại: 0866 174 756
 • Fanpage: www.facebook.com/Trung-Tâm-Anh-Ngữ-Trường-Mầm-Non-Tài-Năng-Việt-Hải-Dương-323914954981716/

Chương trình học tại Mầm non Tài Năng Việt

Chương trình học tại Mầm non Tài Năng Việt
Chương trình học tại Mầm non Tài Năng Việt

Trường Mầm non Tài Năng Việt tổ chức chương trình song ngữ Anh – Việt cho các bé, giúp các bé có cơ hội giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, mang lại những lợi ích sau:

 • Phát triển khả năng phản xạ nhanh hơn
 • Tăng cường sự tự tin
 • Hình thành ngôn ngữ thứ hai một cách chuẩn xác

Trường cũng tổ chức dạy toán thông minh cho các bé. Thông qua chương trình toán thông minh SOROBAN, các bé sẽ:

 • Cân bằng và phát triển bán cầu não phải
 • Hình thành thói quen tư duy từ sớm
 • Tăng khả năng ghi nhớ
 • Nâng cao khả năng tập trung
 • Trở nên nhạy bén với các con số và yêu thích toán học

Các chương trình vừa học vừa chơi mang tính tư duy giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não, tạo nền tảng vững chắc cho các bậc học sau này và tương lai của bé.

Vì sao bạn nên lựa chọn Trường Mầm non Tài Năng Việt – Hải Dương?

Vì sao bạn nên lựa chọn Trường Mầm non Tài Năng Việt - Hải Dương?
Vì sao bạn nên lựa chọn Trường Mầm non Tài Năng Việt – Hải Dương?
 • Phòng học rộng rãi, sân chơi thoáng mát, có điều hòa hai chiều, camera trực tuyến và trang thiết bị hiện đại.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu trẻ.
 • Các chương trình học phong phú, đa dạng, mang tính tư duy cao.

Giống như một số trường mầm non khác, trường chú trọng phát triển ngôn ngữ tích cực, giúp trẻ phát triển hài hòa về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ. Đối với lứa tuổi mẫu giáo, trẻ sẽ được giáo dục để trở nên lễ phép, tự khám phá và tự tin vào bản thân. Đặc biệt, trường khơi dậy và phát huy tối đa những khả năng của trẻ, đặt nền tảng vững chắc cho việc học ở các cấp tiếp theo.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về Trường Mầm non Tài Năng Việt Hải Dương. Chúng tôi tin rằng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm, và các chương trình học phong phú, đa dạng, trường sẽ là môi trường lý tưởng để con bạn phát triển toàn diện. Hãy đến trực tiếp để cảm nhận không khí học tập và vui chơi tại trường, cũng như để yên tâm rằng con bạn sẽ được chăm sóc và giáo dục trong một môi trường an toàn và tràn đầy tình yêu thương. Chúng tôi rất mong được chào đón bạn và bé tại Trường Mầm non Tài Năng Việt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *