Độ tuổi từ 2 đến 6 tuổi chính là giai đoạn phát triển vàng tốt nhất cho trẻ nhỏ. Nên đây luôn là điều mà bố mẹ quan tâm và mạnh dạn đầu tư cho con cái nhất. Tại Hải Dương, phụ huynh cũng có nhiều sự lựa chọn trường mầm non quốc tế cho con với điều kiện tốt và chi phí hợp lý nhất. Hãy cùng Top Hải Dương AZ tìm hiểu top các trường mầm non Quốc tế Hải Dương chất lượng qua bài viết sau.

Bambini Montessori Preschool Hai Duong

Là một trong những trường mầm non Quốc tế Hải Dương được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao, trường Bambini Montessori Preschool với phương pháp giáo dục Montessori đã trở thành 1 trong những phương pháp được chú ý nhiều nhất nước ta. Đây là trường mầm non Quốc tế đầu tiên tại Hải Dương sử dụng Montessori phương pháp giáo dục có nguồn gốc từ Mỹ trong giảng dạy cho các bé. 

Với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình và yêu nghề, trực tiếp các giáo viên nước ngoài đứng lớp, cùng với cơ sở vật chất đầy hiện đại, trường mầm non Quốc tế Hải Dương này luôn mang đến cho các bé những tiết học vui nhộn, cho các em hòa nhập vào môi trường học tập mới, phát triển triển dần các kỹ năng từ khi còn nhỏ. 

Các dụng cụ phục vụ cho quá trình học tập, vui chơi của trẻ đều được thiết kế riêng, quy mô lớp nhỏ, tỉ lệ giáo viên trên học sinh chỉ 1/7. Rất nhiều phòng học chức năng được xây dựng nhằm đảm bảo cho trẻ có được môi trường học tập, phát triển bản thân toàn diện, đầy đủ. Với sự đầu tư phát triển lớn Bambini Montessori Preschool Hải Dương hứa hẹn sẽ là trường mầm non quốc tế montessori hàng đầu ở Hải Dương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Bambini Montessori Preschool Hai Duong
Bambini Montessori Preschool Hai Duong

Trường Mầm Non Tài Năng Việt – Hải Dương

Trường Mầm Non Tài Năng Việt – Hải Dương là trường mầm non tư thục uy tín tại thành phố Hải Dương, được thành lập với sứ mệnh nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em toàn diện, phát triển cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần. Trường luôn đồng hành cùng các phụ huynh trong việc nuôi dạy các bé với phương châm “dạy tận tình chăm tận tâm”.

Trường mầm non Quốc tế Hải Dương này còn tổ chức dạy song ngữ Anh – Việt cho các bé tiếp xúc với ngoại ngữ mới rèn luyện phản xạ nhanh hơn, tự tin cao hơn khi sử dụng ngôn ngữ thứ 2. Bên cạnh đó, trường có diện tích rộng rãi, thoáng mát, với đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời cho các bé có thể thoải mái vừa học vừa chơi bổ ích. 

Ngoài là là một trường mầm non Quốc tế Hải Dương chất lượng tốt, trường Mầm Non Tài Năng Việt áp dụng chương trình giáo dục mầm non chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp với các phương pháp giáo dục tiên tiến như Montessori, Glenn Doman,…Chương trình học chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ, bao gồm các lĩnh vực: ngôn ngữ, nhận thức, vận động, thể chất, thẩm mỹ, tình cảm xã hội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường Mầm Non Tài Năng Việt - Hải Dương
Trường Mầm Non Tài Năng Việt – Hải Dương

Trường mầm non Quốc tế Hải Dương – Hoa Thủy Tiên

Giáo dục mầm non đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc dân, là bậc học đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện của trẻ em về thể chất, nhận thức, tình cảm, xã hội và thẩm mỹ. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ về trường mầm non Quốc tế Hải Dương uy tín và chất lượng cho các bé thì đừng bỏ qua trường mầm non Hoa Thủy Tiên. 

Trường mầm non Quốc tế Hải Dương này có diện tích trên 4000m2 vô cùng rộng rãi, đặt trên vị trí thuận lợi ngay trung tâm khu đô thị phía Tây Nam Cường. Trường được thiết kế theo lối kiến trúc thân thiện với môi trường vô cùng xanh – sạch – đẹp giúp cho trẻ có môi trường học tập, sinh hoạt thoải mái, cởi mở hơn. 

Bên cạnh đó nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng như: tham quan, dã ngoại, hội thi, lễ hội,… giúp trẻ phát triển các kỹ năng sống và hòa nhập với cộng đồng. Giáo viên có 100% trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, yêu trẻ. Trường mầm non Quốc tế Hải Dương này còn được trang bị hệ thống camera an ninh 24/24, giúp phụ huynh yên tâm về sự an toàn của con em mình. Ngoài ra, trường có nhân viên y tế thường trực, sẵn sàng hỗ trợ trẻ khi cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường mầm non Quốc tế Hải Dương - Hoa Thủy Tiên
Trường mầm non Quốc tế Hải Dương – Hoa Thủy Tiên

Trường Mầm non Quốc tế Scots Australia

Trường mầm non Quốc tế Hải Dương Scots Australia là môi trường lý tưởng để trẻ có thể thỏa sức phát huy khả năng ngôn ngữ. Trường ứng dụng phương pháp giảng dạy hết sức tiên tiến kết hợp giữa phương pháp giáo dục của Bộ GD&ĐT và phương pháp giáo dục mới đến từ các nước tiên tiến. 

Để tạo ra một môi trường học tập tốt nhất hiệu quả nhất cho các bé, nhà trường mầm non Quốc tế Hải Dương Scots Australia, áp dụng các phương pháp chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, các vấn đề về cơ sở hạ tầng, giáo dục và trang thiết bị dạy học đều được nhà trường xem xét đầu tư kỹ lưỡng, để mang đến những buổi học chất lượng nhất. 

Tại trường mầm non Quốc tế Hải Dương này, được đầu tư với không gian thoáng đãng cùng với môi trường sạch sẽ cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, đồ dùng học tập đa dạng phong phú và an toàn là những tiêu chí nhà trường hướng tới. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường Mầm non Quốc tế Scots Australia
Trường Mầm non Quốc tế Scots Australia

Trường mầm non – tiểu Học Sao Mai

Trường mầm non Quốc tế Hải Dương Sao Mai được thành lập năm 2007 theo mô hình chất lượng cao, liên cấp từ trường Mầm non đến Trung học phổ thông. Thuộc top những trường có chất lượng giáo dục đứng top đầu Hải Dương, tầm nhìn quốc tế, trường  mầm non – tiểu Học Sao Mai, mong muốn đào tạo nên những con người phát triển toàn diện “Trí sáng – tâm trong” năng động và sáng tạo… trở thành những người công dân toàn cầu, đáp ứng nhu cầu của cuộc cách mạng 4.0 quốc tế. 

Trường mầm non Quốc tế Hải Dương Sao Mai đã trở thành địa chỉ uy tín cho các mẹ gửi gắm con em tại đây:

  • Giảng dạy 100% bằng tiếng Anh 
  • Chương trình học tập tích hợp chuẩn quốc tế của Canada được Bộ GD&ĐT cấp phép giảng dạy
  • 100% giáo viên của trường đạt trình độ chuẩn sư phạm Quốc tế
  • 100% giáo trình nhập khẩu từ Canada
  • Cấp bảng điểm và chứng chỉ có giá trị quốc tế song song với học bạ và bằng cấp của Việt Nam.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ các phòng chức năng, khuôn viên giải trí
  • Đa dạng các hoạt động ngoại khóa để trẻ có thể trải nghiệm và phát triển về mặt nhận thức cũng như tư duy
  • Chương trình học đa dạng, thường xuyên đổi mới, nội dung bài học phong phú…

Đến với trường mầm non Quốc tế Hải Dương Sao Mai các bé sẽ được phát triển toàn diện về mọi mặt như thể chất, sức khỏe và những kỹ năng cần thiết cũng như hoàn thiện nền tảng các kỹ năng ở giai đoạn đầu đời. Trường quan tâm đặc biệt đến chế độ dinh dưỡng cũng như luôn tạo điều kiện cho bé có những hoạt động ngoại khóa đa dạng, vui tươi và đầy sự khám phá cho bé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường mầm non - tiểu Học Sao Mai
Trường mầm non – tiểu Học Sao Mai

Giáo dục mầm non là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình phát triển của trẻ em. Đây là giai đoạn đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, tình cảm, xã hội và thẩm mỹ cho trẻ. Do vậy, việc đầu tư cho giáo dục mầm non là vô cùng quan trọng và cần thiết. Trên đây là top các trường mầm non Quốc tế Hải Dương uy tín chất lượng nhất. Bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho các bé tham gia học tập nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *