Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Việc bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là đối với trẻ em, là trách nhiệm của mỗi gia đình và xã hội. Tiêm chủng là một trong những biện pháp hiệu quả nhất để phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Hãy cùng Top Hải Dương AZ tìm hiểu top 5 trung tâm tiêm chủng Hải Dương uy tín và chất lượng ngay hôm nay. 

Phòng tiêm chủng Hải Dương SAFPO 3 

Trung tâm tiêm chủng Hải Dương SAFPO 3 được biết đến là hệ thống tiêm chủng quen thuộc với đông đảo người dân Việt Nam với các cơ sở ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trung bình mỗi năm, phòng thực hiện tiêm từ 4.000 – 5.000 mũi vắc xin cho cả trẻ em và người lớn. 

Đây là trung tâm tiêm chủng Hải Dương thứ 8 trên địa bàn tỉnh được cấp phép hoạt động về khám và tư vấn tiêm chủng vắc xin dịch vụ. Toàn tỉnh hiện có 291 cơ sở tiêm chủng trong đó 265 cơ sở tiêm chủng mở rộng, 18 cơ sở tiêm vắc xin viêm gan B tại các bệnh viện.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêm chủng ngày càng cao của người dân, đặc biệt là trẻ em, hệ thống Phòng tiêm chủng SAFPO 3 đã được thành lập và đi vào hoạt động trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, SAFPO 3 cam kết mang đến dịch vụ tiêm chủng uy tín, chất lượng, an toàn cho mọi khách hàng.

Trung tâm tiêm chủng Hải Dương SAFPO 3 đã góp một phần đáng kể trong việc loại trừ những dịch bệnh truyền nhiễm mà vắc xin tiêm chủng ngừa được bệnh. Hiện tại, nguồn vắc xin dịch vụ cung cấp gầm 40 loại, trong đó có các loại vắc xin tiêm chủng mở rộng miễn phí mới có 9 loại triển khai trên địa bàn tỉnh. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
 • Phòng tiêm chủng Safpo 3.1: Số 18 Thanh Niên, Quang Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương – 02203 830 222 & 0377 880 666
 • Phòng tiêm chủng Safpo 3.2: Số 225 Nguyễn Lương Bằng, Thanh Bình, Thành phố Hải Dương, Hải Dương – 02203 892 993
 • Email: [email protected] 
 • Fanpage: www.facebook.com/people/SAFPO-3-HẢI-DƯƠNG/100045061940323/ 
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00
Phòng tiêm chủng Hải Dương SAFPO 3 
Phòng tiêm chủng Hải Dương SAFPO 3

Phòng tiêm chủng vắc xin dịch vụ Đức Minh

Phòng tiêm chủng vắc xin dịch vụ Đức Minh được sở y tế cấp phép hoạt động từ năm 2013, đây là một trong những phòng khám đa khoa lớn trong hệ thống các phòng khám đa khoa uy tín tại Hải Dương và các khu vực lân cận. Dịch vụ điển hình tại phòng khám chính là nguồn vắc xin tiêm chủng dịch vụ cho trẻ em và người lớn đa dạng với số lượng lớn. 

Trung tâm tiêm chủng Hải Dương Đức Minh hiện có 3 cơ sở với 2 cơ sở tại huyện Ninh Giang và 1 cơ sở tại Thành phố Hải Dương. Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, quy mô rộng lớn, thoáng mát, tiện nghi đáp ứng các nhu cầu thiết yếu về các vấn đề về tiêm chủng loại bệnh, hiện trung tâm có sẵn các loại vắc xin dành cho cả trẻ em và người lớn như cúm virus A,B, sởi -quai bị -rubella, thủy đậu , HPV, viêm gan B,…

Hãy đưa người thân đến với trung tâm để được phòng ngừa sớm các bệnh, tạo tấm chắn tốt bảo vệ sức khỏe cơ thể trước những bệnh dịch hoành hành hiện nay. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: cầu Di Linh, An Đức, Ninh Giang, Hải Dương – 022 0248 9489 & 0966 076 489 & 0965 738 969
 • Cơ sở 2: Số 440, Nguyễn Lương Bằng,Thanh Bình, TP Hải Dương, Hải Dương – 022 0661 8868 & 0986 502 513 & 0989 981 420
 • Fanpage: www.facebook.com/phongtiemvacxindichvuducminhhaiduong 
 • Giờ mở cửa: 7:15 – 16:30
Phòng tiêm chủng vắc xin dịch vụ Đức Minh
Phòng tiêm chủng vắc xin dịch vụ Đức Minh

Phòng Tiêm Dịch Vụ Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình – Hải Dương

Trung tâm tiêm chủng Hải Dương – bệnh viện đa khoa Hòa Bình được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 23 tháng 5 năm 2008. Đến nay với quy mô ngày càng mở rộng, hoạt động với phương châm “trị bệnh bằng khối óc – chăm sóc bằng trái tim” đã được tạo dựng sự tín nhiệm và tin tưởng của người dân. 

Đây là một trong những cơ sở có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cung cấp nhiều loại vắc xin trong và ngoài nước uy tín và chất lượng. Vào những thời điểm giao mùa thời tiết thất thường, việc thực hiện các biện pháp phòng bệnh cho các bé tại gia đình là vấn đề mà các bậc phụ huynh rất quan tâm. Đặc biệt với trẻ nhỏ hệ miễn dịch chưa hoàn thiện là đối tượng rất dễ mắc bệnh. Do đó các bậc cha mẹ cần đặc biệt lưu ý để tránh cho các con bị lây bệnh. 

Đến với trung tâm tiêm chủng Hải Dương, bệnh viện đa khoa Hòa Bình bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tại đây như sau: 

 • Khám và tư vấn về tiêm chủng.
 • Tổ chức tiêm các loại vắc xin phòng bệnh, từ các loại vắc xin thông thường như: vắc xin ngừa các bệnh lao, sởi, uốn ván, bạch hầu, bại liệt, ho gà…. cho đến các loại vắc xin ngừa thủy đậu, Rubella, quai bị, ung thư cổ tử cung, viêm phổi do phế cầu, viêm màng não mủ do Hib…

Đến trung tâm tiêm chủng Hải Dương này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình trình độ chuyên môn cao để gửi gắm và chăm sóc sức khỏe cho các con.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phòng Tiêm Dịch Vụ Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình - Hải Dương
Phòng Tiêm Dịch Vụ Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình – Hải Dương

Trung tâm tiêm chủng Hải Dương Minh Hương

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của Thành phố Chí Linh, trung tâm Tiêm chủng Vắc xin Minh Hương là điểm đến uy tín được đông đảo người dân Hải Dương tin tưởng lựa chọn để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Với sứ mệnh “Mang đến miễn dịch cho cộng đồng”, Trung tâm tiêm chủng Hải Dương này cam kết cung cấp dịch vụ tiêm chủng chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng. 

Là một trung tâm tiêm chủng Hải Dương uy tín và chất lượng, luôn hướng tới một công đồng có miễn dịch an toàn, tiêm chủng vắc xin cho trẻ em là một biện pháp chủ động hiện đại để bảo vệ trẻ dưới các tác nhân gây bệnh truyền nhiễm. Với phương châm họa động chính là sự tiện lợi, an toàn, hiệu quả cho các bé, các loại vắc xin tại đây đều an toàn và được chứng nhận từ bộ y tế cấp phép. 

Về cơ sở vật chất của trung tâm tiêm chủng vắc xin Minh Hương được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất. Không gian, sảnh chờ rộng rãi, thoáng mát, phòng khám, phòng tiêm đầy đủ tiện ích. Ngoài ra trung tâm tiêm chủng Hải Dương này còn có các khu vui chơi cho trẻ tách biệt với phòng tiêm. 

Trước nhu cầu lớn của người dân Hải Dương nói chung trong việc tiêm chủng vắc xin dịch vụ, sau một thời gian chuẩn bị chu đáo được sự đồng ý của Sở Y tế đến nay phòng tiêm chủng vắc xin dịch vụ đã đi vào hoạt động đã và đang đáp ứng nguyện vọng của người dân. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm tiêm chủng Hải Dương Minh Hương
Trung tâm tiêm chủng Hải Dương Minh Hương

Phòng tiêm chủng vắc xin dịch vụ Thanh Miện

Trung tâm tiêm chủng Hải Dương – Thanh Miện tuy thành lập chưa lâu nhưng phòng tiêm chủng này đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người dân tại địa phương và các vùng lân cận. Tiêm chủng là sử dụng vắc xin nhằm kích thích  cơ thể của mỗi người sinh ra miễn dịch chủ động đặc hiệu để chống lại một loại bệnh truyền nhiễm nào đó. Vì vậy việc tư vấn tiêm chủng không chỉ dành cho phụ nữ có thai hay trẻ em như quan niệm của nhiều người, thực tế để phòng tránh bệnh mọi người đều cần chủng ngừa các loại vắc xin phù hợp với lứa tuổi.

Trung tâm tiêm chủng Hải Dương này, quy tụ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêm chủng, từng tốt nghiệp các trường đại học y danh tiếng và được đào tạo bài bản. Bác sĩ luôn tận tâm, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, mang đến dịch vụ tiêm chủng an toàn, hiệu quả và phù hợp với từng đối tượng.

Bên cạnh đó, phòng tiêm chủng Thanh Miện có trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, nhập khẩu từ các nước phát triển, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình tiêm chủng. Hệ thống kho lạnh bảo quản vắc xin đạt chuẩn GSP, đảm bảo chất lượng vắc xin luôn được bảo quản tốt nhất.

Với không gian rộng rãi, thoáng đãng, còn có khu vui chơi cho bé chờ sau tiêm giúp bé thoải mái tinh thần và nhanh quên đi nỗi sợ khi tiêm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phòng tiêm chủng vắc xin dịch vụ Thanh Miện
Phòng tiêm chủng vắc xin dịch vụ Thanh Miện

Tiêm chủng là một biện pháp y tế dự phòng hiệu quả nhất, giúp bảo vệ con người khỏi các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Nhờ tiêm chủng, tỷ lệ mắc và tử vong do các bệnh truyền nhiễm đã giảm mạnh trên toàn thế giới. Tiêm chủng không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bản thân mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Trên đây là top 5 trung tâm tiêm chủng Hải Dương uy tín và chất lượng. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm địa chỉ tiêm chủng đáng tin cậy nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *