Bạn quan tâm đến thông tin liên quan đến Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Hải Dương – Cơ Sở 3 như chất lượng giáo dục và học tập, học phí, thông tin tuyển sinh mới nhất và các sự kiện hoạt động? Hãy cùng Top Hải Dương AZ khám phá những thông tin này trong bài viết dưới đây!

Thông tin tóm tắt Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Hải Dương – Cơ Sở 3

Tên: Trường THPT Nguyễn Văn Cừ

Địa chỉ: Số 66 Phố Tiền Phong, P. Quang Trung, Thành phố Hải Dương

Điện thoại: 0220 3857 268

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 06:00 đến 17:30

Chủ Nhật: Đóng cửa

Giới thiệu về Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Hải Dương – Cơ Sở 3

Lịch sử hình thành

Chiều ngày 18/1, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức công bố quyết định của UBND tỉnh về việc thành lập Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Hải Dương trên cơ sở sáp nhập hai Trường THPT Hoàng Văn Thụ và Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đây là trường đầu tiên ở cấp THPT của tỉnh thành lập mới từ việc sáp nhập và cũng là đơn vị có quy mô lớp lớn nhất tỉnh.

Sau sáp nhập, Trường THPT Nguyễn Văn Cừ có 3 điểm trường, quy mô 48 lớp, 116 cán bộ giáo viên. Địa điểm chính của trường đặt tại Trường THPT Hoàng Văn Thụ (cũ). Thầy giáo Phạm Đức Toản, Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Văn Thụ được bổ nhiệm giữa chức Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Văn Cừ. Ba cô giáo là Phó Hiệu trưởng của các Trường THPT Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Bỉnh Khiêm được bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Văn Cừ. Trước đó, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (cũ) đã nghỉ hưu. Tạm thời, đội ngũ giáo viên, học sinh và hoạt động dạy học cơ bản giữ ổn định như trước.

Việc thành lập Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Hải Dương trên cơ sở sáp nhập hai Trường THPT Hoàng Văn Thụ và Nguyễn Bỉnh Khiêm
Việc thành lập Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Hải Dương trên cơ sở sáp nhập hai Trường THPT Hoàng Văn Thụ và Nguyễn Bỉnh Khiêm

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị Ban Giám hiệu Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Hải Dương sớm kiện toàn các tổ, nhóm chuyên môn, các tổ chức đoàn thể; xây dựng kế hoạch sử dụng, khai thác hiệu quả cơ sở vật chất và chuẩn bị phương án để tiến tới chỉ còn một điểm trường. Thời gian tới, sở sẽ tính toán bảo đảm quy mô của trường hợp lý nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, khẳng định thương hiệu cho nhà trường. Tập thể sư phạm nhà trường xây dựng khối đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực đổi mới, sáng tạo đưa nhà trường ngày càng lớn mạnh, là điểm đến tin cậy của học sinh trong và ngoài thành phố.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Hải Dương được xây dựng vững chắc và sang trọng, gồm nhiều tòa nhà cao tầng. Trong trường, có nhiều phòng chức năng như nhà hiệu bộ, phòng thư viện và phòng thí nghiệm dành cho học sinh.

Không gian trường mở lớn, được bao quanh bởi hệ thống cây xanh tán rộng. Sân trường rộng lớn để phục vụ các chương trình và hoạt động ngoại khóa cho toàn bộ học sinh.

Các lớp học được trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng viết, quạt trần, đèn chiếu sáng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh.

Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Hải Dương có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Hải Dương – Cơ Sở 3 nhận được sự đánh giá cao trong lĩnh vực Trường THPT, với hơn 11 đánh giá và tổng điểm là 4.3/5 sao. Có tới 73% bình luận tích cực, làm nổi bật địa chỉ này là một lựa chọn uy tín mà các phụ huynh có thể tin tưởng để đưa con em học tập. Hơn nữa, trường cũng tích cực phản hồi và giải quyết mọi khiếu nại từ các đánh giá tiêu cực, duy trì và củng cố thanh danh cũng như uy tín của mình.

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Hải Dương - Cơ Sở 3 nhận được sự đánh giá cao trong lĩnh vực Trường THPT
Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Hải Dương – Cơ Sở 3 nhận được sự đánh giá cao trong lĩnh vực Trường THPT

Trên đây là các đánh giá về Trường THPT Nguyễn Văn Cừ Hải Dương- Cơ Sở 3 được đội ngũ Top Hải Dương AZ tổng hợp. Hy vọng qua những thông tin từ bài viết này sẽ giúp phụ huynh và các bạn học sinh chọn được môi trường học tập phù hợp!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *