Thành lập năm 2009, trải qua bao nhiêu thăng trầm của thời gian, Trường THPT Bến Tắm  không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục địa phương. Với bề dày truyền thống hiếu học, môi trường giáo dục năng động, sáng tạo và đội ngũ giáo viên xuất sắc, tâm huyết, nhà trường đã và đang góp phần đào tạo nên những thế hệ học sinh giỏi, đóng góp cho quê hương đất nước. Hãy cùng Top Hải Dương AZ tìm hiểu về ngôi Trường THPT Bến Tắm qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Trường THPT Bến Tắm Hải Dương

Trường THPT Bến Tắm Chí Linh Hải Dương là một trong những ngôi trường cấp 3 đã đào tạo ra nhiều những thế hệ học sinh trưởng thành, làm trụ cột cho tỉnh nhà cũng như đất nước Việt Nam. Là một trường công lập, nằm tại tọa lạc địa chỉ Khu 3, Phường Bến Tắm, Thành phố Chí Linh, Hải Dương, Trường THPT Bến Tắm nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ các bậc phụ huynh và các em học sinh. 

Giới thiệu về Trường THPT Bến Tắm Hải Dương
Giới thiệu về Trường THPT Bến Tắm Hải Dương

Lịch sử hình thành 

Trường THPT Bến Tắm được thành lập vào năm 2009 theo quyết định của UBND tỉnh Hải Dương. Khi mới thành lập, cơ sở vật chất của ngôi trường này còn khá khó khăn và thiếu thốn. Trải qua hơn 10 năm, đến nay ngôi trường này đã gặt hái được nhiều thành tựu, để đáp ứng tốt yêu cầu phát triển giáo dục đào tạo của tỉnh và thành phố.

 • Năm 2009: Thành lập trường theo Quyết định số [số quyết định] của Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương.
 • Năm 2010: Trường đón nhận học sinh lớp 10 đầu tiên.
 • Năm 2013: Trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia.
 • Năm 2016: Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen vì thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục.
 • Năm 2020: Trường được công nhận là trường THPT xuất sắc nhất tỉnh Hải Dương.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Bến Tắm đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào:

 • Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT hàng năm đạt 100%.
 • Nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia và quốc tế.
 • Nhà trường có nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng, giúp học sinh phát triển toàn diện.
Trường THPT Bến Tắm được thành lập vào năm 2009 theo quyết định của UBND tỉnh Hải Dương
Trường THPT Bến Tắm được thành lập vào năm 2009 theo quyết định của UBND tỉnh Hải Dương

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của Trường THPT Bến Tắm Hải Dương

Điểm tuyển sinh lớp 10  của Trường THPT Bến Tắm không có nhiều sự thay đổi. Cụ thể, điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường qua các năm gần đây mà bạn có thể tham khảo: 

 • Năm 2021 – 2022: Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 đạt 21.7 điểm
 • Năm học 2020-2021, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của ngôi trường này là 22,10 điểm
 • Năm học 2019-2020, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của ngôi trường này là 16 điểm
 • Năm học 2018-2019, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của ngôi trường này là 22.5 điểm
Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của Trường THPT Bến Tắm Hải Dương
Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của Trường THPT Bến Tắm Hải Dương

Cơ sở vật chất Trường THPT Bến Tắm Hải Dương

Trường THPT Bến Tắm – Hải Dương nằm trên một khuôn viên rộng vô cùng rộng rãi, luôn được chú trọng đầu tư và đổi mới để cho các em học sinh có được một môi trường học tập tốt nhất. Chính vì vậy, hàng năm nhà trường rất tập trung vào việc đầu tư cơ sở vật chất mới và hiện đại.

Nhà trường còn sở hữu rất nhiều phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thực hành phục vụ cho các môn học như toán, lý, hóa, sinh, tin học… Mỗi phòng học đều được trang bị bảng tương tác thông minh, giúp giáo viên và học sinh có thể tương tác trực tiếp với bài giảng một cách sinh động và hiệu quả. Phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ thí nghiệm hiện đại, phục vụ cho việc học tập các môn khoa học tự nhiên.

Nhờ có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, Trường THPT Bến Tắm đã tạo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh, giúp các em phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và đạo đức.

Ngoài ra, nhà trường còn có đội ngũ cán bộ, giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh trong học tập và sinh hoạt. Với sự quan tâm và chăm sóc chu đáo của nhà trường, các em học sinh sẽ luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm khi học tập tại đây.

Cơ sở vật chất Trường THPT Bến Tắm Hải Dương
Cơ sở vật chất Trường THPT Bến Tắm Hải Dương

Học phí trường THPT Bến Tắm 

Trường THPT Bến Tắm là một trong những trường công lập, nên mức học phí sẽ được quy định bởi bộ GD và ĐT. Khi theo học tại ngôi trường này thì ngoài các khoản học phí cứng theo quy định thì phụ huynh học sinh còn phải đóng thêm một số các khoản phí khác như: Phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thân thể, đồng phục, tiền vệ sinh, tiền nước uống… Những khoản phí này được nhà trường thống nhất với các bậc phụ huynh từ đầu năm học. 

Học phí trường THPT Bến Tắm 
Học phí trường THPT Bến Tắm

Chất lượng của Trường THPT Bến 

Trường THPT Bến Tắm tự hào có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo, khẳng định vị thế là một trong những trường THPT hàng đầu tại tỉnh Hải Dương. Mặc dù mới thành lập nhưng ngôi trường này đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. 

Nhà trường có đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo một cách bài bản có năng lực giảng dạy chuyên môn cao.
Để đạt được những thành tích thì Trường THPT Bến Tắm – Hải Dương đã không ngừng nỗ lực đầu tư cho toàn bộ đội ngũ cán bộ giáo viên tham gia tập huấn, nâng cao trình độ và năng lực giảng dạy nghiệp vụ sư phạm của mỗi người. 

Với những thành tích trên, Trường THPT Bến Tắm đã khẳng định được uy tín và chất lượng giáo dục của mình, trở thành điểm đến tin cậy cho các thế hệ học trò trong khu vực.

Chất lượng của Trường THPT Bến 
Chất lượng của Trường THPT Bến

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Bến Tắm đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn, khẳng định vị thế là một trong những trường THPT hàng đầu tại tỉnh Hải Dương. Với môi trường giáo dục hiện đại, đội ngũ giáo viên tâm huyết và chất lượng đào tạo xuất sắc, nhà trường đã và đang góp phần đào tạo nên những thế hệ học sinh tài năng, đóng góp cho quê hương và đất nước.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *