Xin chào các bạn, lại là mình Thanh Sơn đây. Hôm nay mình xin chia sẻ đến với các bạn về một trải nghiệm thú vị và ấn tượng của mình với rạp chiếu phim RameStar Cinemas. Là một trong 3 rạp phim ở Hải Dương, RameStar Cinemas luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Cùng mình tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ của RameStar Cinemas

Bảng giá vé tại RameStar Cinemas Hải Dương

Bảng giá vé tại RameStar Cinemas Hải Dương
Bảng giá vé tại RameStar Cinemas Hải Dương

Đánh giá ưu nhược điểm của RameStar Cinemas Hải Dương

Ưu điểm của rạp RameStar Cinemas

  •  Rạp được trang bị hệ thống máy chiếu 4K sắc nét, màn hình rộng và hệ thống âm thanh Dolby Atmos sống động, mang đến cho khán giả cảm giác như đang hòa mình vào thế giới điện ảnh.
  • Phòng chiếu sang trọng, thoải mái: Mình thấy rạp có 4 phòng chiếu với sức chứa hơn 500 chỗ ngồi, được thiết kế hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Ghế ngồi được bọc da cao cấp, rộng rãi và có thể điều chỉnh độ ngả, tạo cảm giác thoải mái tối đa cho khán giả khi xem phim.
  • Cập nhật phim mới thường xuyên: Rạp thường xuyên cập nhật những bộ phim mới nhất, đa dạng thể loại, từ phim bom tấn Hollywood đến phim Việt Nam và phim nghệ thuật.
  • Giá vé hợp lý: Giá vé tại RameStar Cinemas Hải Dương được đánh giá là hợp lý so với chất lượng dịch vụ mà rạp cung cấp. Rạp cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng 

 Nhược điểm của rạp RameStar Cinemas 

  • Khu vực gửi xe của rạp khá chật hẹp, đặc biệt là vào những ngày cuối tuần, gây khó khăn cho việc di chuyển của khách hàng.
  • Món ăn, thức uống có giá cao: Món ăn, thức uống tại quầy bar của rạp có giá cao hơn so với giá thị trường.
RameStar Hải Dương
RameStar Hải Dương

Đánh giá khách quan từ khách hàng về RameStar Cinemas 

Đánh giá của chị Mai Lan trên Foody về RameStar Cinema: “Hôm mình đi xem là phim “đại chiến 2 thế giới”. K biết do chất lượng kính hay video nhưng xem rất chán, phim mờ. Đồ uống quá đắt. Còn ưu điểm cũng có như phòng đẹp, rộng. Không gian chờ xem cũng đẹp!”

Theo đánh giá của chị Cao Hải Yến về rạp RameStar Cinemas: “Rạp mới, chất lượng phim, chất lượng dịch vụ khá ok. Giá vé đắt (so với các rạp khác ở Hải Phòng, Hà Nội), bỏng và nước cũng khá đắt.”

Hình ảnh thực tế tại RameStar Cinemas

Hình ảnh thực tế tại RameStar Cinemas
Hình ảnh thực tế tại RameStar Cinemas
Hình ảnh thực tế tại RameStar Cinemas
Hình ảnh thực tế tại RameStar Cinemas
Hình ảnh thực tế tại RameStar Cinemas
Hình ảnh thực tế tại RameStar Cinemas

So sánh tổng quan RameStar Hải Dương và rạp phim Lotte Hải Dương

Theo bản thân mình thì mình vẫn thích rạp RameStar hơn vì ở đây có dịch vụ khá tốt, hình ảnh âm thanh đều rất chất lượng. Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện, hỗ trợ mình khá nhiều trong việc đặt vé và hướng dẫn tới phòng xem phim. 

Cả hai rạp phim này đều thường xuyên cập nhật những bộ phim mới nhất, đa dạng thể loại từ phim bom tấn Hollywood, phim Việt Nam đến phim nghệ thuật.

RameStar Cinemas có 4 phòng chiếu với sức chứa hơn 500 chỗ ngồi, trong khi Lotte Cinema có 4 phòng chiếu với sức chứa hơn 793 chỗ ngồi. Ghế ngồi tại cả hai rạp đều được bọc da cao cấp, rộng rãi và có thể điều chỉnh độ ngả, tạo cảm giác thoải mái cho khán giả khi xem phim.

Lựa chọn RameStar Cinemas hay Lotte Cinema phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người. Nếu bạn quan tâm đến giá vé hợp lý, RameStar Cinemas là lựa chọn phù hợp. 

RameStar Hải Dương
RameStar Hải Dương

Trên đây là một số những chia sẻ của mình về rạp phim RameStar, một trong những rạp phim chất lượng và uy tín tại Hải Dương. Với hệ thống âm thanh, hình ảnh sắc nét, một điểm cộng vô cùng lớn tại đây khiến mình rất thích. Hãy đến RameStar để có những trải nghiệm thú vị tại rạp phim này nhé! 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *