Xin chào các bạn mình là Quý Dương, hôm nay mình muốn chia sẻ tới tất cả các bạn về trải nghiệm thú vị của bản thân tại Lan Chi Mart Hải Dương. Một siêu thị mini cung cấp các sản phẩm từ thời trang trẻ em, thời trang người lớn tới các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu hằng ngày khác. Hãy khám phá cùng mình qua bài review dưới đây nhé. 

Địa chỉ của Lan Chi Mart

Các cơ sở của Lan Chi Mart

 • Siêu thị Lan Chi Chí Linh – Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương
 • Siêu thị Lan Chi Kinh Môn – Vụ Sơn, tt. Kinh Môn, Kinh Môn, Hải Dương

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của siêu thị Lan Chi Mart

 Ưu điểm

 • Hàng hóa đa dạng: Lan Chi Mart cung cấp các sản phẩm thiết yếu hàng ngày như rau củ quả, thịt cá, hải sản, gia vị, đồ khô, đồ dùng cá nhân và quần áo. Bạn có thể tìm mua tất cả những thứ mình muốn tại đây
 • Giá cả hợp lý: Mức giá ở Lan Chi Mart được đánh giá là khá bình dân, phù hợp với túi tiền của người dân địa phương. Bạn có thể thoải mái mặc cả để có được mức giá tốt nhất.
 • Dịch vụ khách hàng tốt: Nhân viên bán hàng tại Lan Chi Mart được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Mình cảm thấy rất vui và thoải mái bởi sự quan tâm tận tình của các nhân viên bán hàng tại đây. 
 • Thường xuyên có chương trình khuyến mãi: Lan Chi Mart thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm.

Nhược điểm

 • Hệ thống thanh toán thường xuyên xảy ra lỗi khiến mình và các vị khách hàng khác phải đứng đợi khá lâu
 • Một số dịch vụ chăm sóc khách hàng còn có nhiều hạn chế. Siêu thị nên có sửa đổi và nâng cao hơn để giữ chân khách hàng. 
 • Khu vui chơi cho các em còn khá nhỏ và không có nhiều trò chơi đặc sắc.
Siêu thị Lan Chi Mart có nhiều chương trình khuyến mãi đặc sắc
Siêu thị Lan Chi Mart có nhiều chương trình khuyến mãi đặc sắc

Đánh giá khách quan từ khách hàng về siêu thị Lan Chi

Theo như trải nghiệm của a Đôn Vũ trên Google về siêu thị Lan Chi Mart: “Là một siêu thị khá đầy đủ về mặt hàng. Phù hợp với nhu cầu của người dân địa phương. Hàng hóa khá uy tín về chất lượng. Giá cả phải chăng.”

Đánh giá của anh Phạm Đức Thái trên Google Maps: “Siêu thị khá rộng, bài trí không gian thoáng đãng. Hàng hóa tương đối phong phú, giá cả phù hợp dân cư khu vực nên đông khách. Có khu ăn uống, vui chơi trẻ em, khu vực để xe mức độ vừa phải.”

Chia sẻ của chị Ngọc Nguyễn trên Google Maps: “Siêu thị lan chi max 1 hệ thống siêu thị tuyệt vời nhiều mặt hàng giá cả hợp lý,đồ điện, quần áo,sữa nước trái cây,còn có khu vui chơi cho tre em phù hợp với các mẹ có con nhỏ.”

So sánh tổng quan về Lan Chi Mart và Siêu Thị Hà Anh Hải Dương

Quy mô

 • Lan Chi Mart: Là một chuỗi siêu thị có nhiều chi nhánh tại Hải Dương, mỗi chi nhánh có diện tích vừa phải.
 • Siêu Thị Hà Anh Hải Dương: Là một siêu thị lớn với diện tích hơn 5.000 m², có nhiều gian hàng bán lẻ, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực…

Giá cả

 • Siêu thị Lan Chi: Mức giá ở Lan Chi Mart phù hợp với túi tiền của nhiều hộ gia đình, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Siêu Thị Hà Anh Hải Dương: Mức giá ở Siêu Thị Hà Anh  được đánh giá là khá bình dân, phù hợp với túi tiền của người dân địa phương.

Dịch vụ:

 • Lan Chi Mart: Cung cấp đầy đủ các dịch vụ như gửi xe, bảo vệ, khu vệ sinh, thanh toán online…
 • Siêu Thị Hà Anh Hải Dương: Cung cấp đầy đủ các dịch vụ như gửi xe, bảo vệ, khu vệ sinh, khu ẩm thực, thanh toán online…

Đây là hai siêu thị tại Hải Dương được đông đảo khách hàng lựa chọn tin dùng. Theo bản thân mình thì mình vẫn yêu thích Lan Chi Mart bởi sự chu đáo nhiệt tình của nhân viên tại đây hơn. 

Hình ảnh thực tế tại siêu thị Lan Chi

Mua sắm thoải mái tại siêu thị Lan Chi
Mua sắm thoải mái tại siêu thị Lan Chi
Siêu thị Lan Chi đa dạng các loại mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm
Siêu thị Lan Chi đa dạng các loại mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm
Gian hàng quần áo tại siêu thị Lan Chi
Gian hàng quần áo tại siêu thị Lan Chi
Khu vui chơi tại siêu thị Lan Chi Hải Dương
Khu vui chơi tại siêu thị Lan Chi Hải Dương

Trên đây là một số những trải nghiệm của mình khi đi mua sắm tại siêu thị Lan Chi Mart. Một trong những siêu thị lớn và nổi tiếng tại Hải Dương được nhiều người yêu thích. Hy vọng bài review này sẽ giúp bạn có các nhìn tổng quan hơn về Lan Chi để bạn có những phút giây khám phá siêu thị đáng nhớ nhất nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *