Xin chào các bạn, lại là mình Thanh Sơn đây. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn về trải nghiệm của mình tại nhà ga Hải Dương. Là một người đam mê du lịch, rất thích khám phá, chiêm ngưỡng cảnh quan, danh lam thắng cảnh của các vùng miền, vì thế mà mình hay lựa chọn tàu hỏa tại nhà ga Hải Dương để di chuyển. Hãy cùng mình khám phá ga Hải Dương qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ của nhà Ga Hải Dương

  • Địa chỉ: Quang Trung, P. Bình Hàn, Tp Hải Dương
  • Số điện thoại bán vé: 0220 7305 305

Lịch trình tàu chạy – Bảng giờ tàu Ga Hải Dương

Tàu Giờ đến Giờ đi Dừng Ga Hải Dương Ga cuối
Tàu HP1 07:15 07:20 5 phút Hải Phòng
Tàu LP3 10:50 10:53 3 phút Hải Phòng
Tàu LP5 16:48 16:52 4 phút  Hải Phòng
Tàu LP7 19:44 19:49 5 phút Hải Phòng
Tàu LP2 07:12 07:15 6 phút Hà Nội 
Tàu LP6 10:05 10:08 3 phút Hà Nội 
Tàu LP8 16:02 16:05 3 phút Hà Nội 
Tàu LP2 19:41 19:46 5 phút Hà Nội 
Lịch trình tàu chạy - Bảng giờ tàu Ga Hải Dương
Lịch trình tàu chạy – Bảng giờ tàu Ga Hải Dương

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của nhà Ga 

Ưu điểm

  • Vị trí thuận lợi: Nhà Ga nằm trên tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, là tuyến đường sắt quan trọng kết nối thủ đô Hà Nội với thành phố cảng Hải Phòng. Ga cũng nằm gần trung tâm thành phố Hải Dương, thuận tiện cho việc di chuyển của hành khách.
  • Giao thông đa dạng: Ga Hải Dương có thể kết nối với các phương tiện giao thông khác như xe buýt, taxi, xe ôm,… giúp hành khách dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác trong thành phố và tỉnh Hải Dương.
  • Giá vé hợp lý: Giá vé tàu hỏa tại Ga Hải Dương tương đối hợp lý so với các phương tiện giao thông khác như máy bay, xe khách.
  • Chất lượng dịch vụ tốt: Ga Hải Dương được trang bị đầy đủ các tiện nghi phục vụ hành khách như phòng chờ, nhà vệ sinh, quầy bán vé, quầy hàng lưu niệm,… Nhân viên ga nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ hành khách.
  • An ninh đảm bảo: Ga Hải Dương có hệ thống an ninh camera giám sát 24/24, đảm bảo an toàn cho hành khách và tài sản của họ.

Nhược điểm

  • Số lượng chuyến tàu hạn chế: So với các ga lớn khác như Ga Hà Nội, Ga Sài Gòn, Ga Hải Dương có số lượng chuyến tàu hạn chế hơn.
  • Cơ sở hạ tầng cũ kỹ: Một số hạng mục tại nhà Ga đã xuống cấp và cần được cải thiện như nhà ga, nhà vệ sinh,…
Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của nhà Ga 
Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của nhà Ga

Đánh giá khách quan từ khách hàng đối với nhà Ga Hải Dương

Theo đánh giá của chị Thanh Tú trên Google Maps: “Khi 9h bắt đầu từ nhà đến Ga Long Biên. Sợ rằng cứ sợ muộn . Bởi vì đường từ nhà đến đó rất xaaa . Có lẽ nào mình k kịp chuyến . Ai dè vẫn kịp ạ . Và sau khi đến Ga HD xong và ngồi một tiếng đồng hồ ở Ga và đợi người nhà đến đón . Và sau đó theo chỉ dẫn của một cô gái nào đó . Đã gọi điện và chỉ dẫn mình thật là chu đáo.”

Đánh giá của anh Vũ Huy Hoàng về nhà Ga trên Google Maps: “Ga Hải Dương một thời lừng lẫy, khách ra vào tấp nập. bến xe, bến tàu, nhà hàng ăn uống nhộn nhịp của một thời bao cấp giờ đã lùi xa. bây giờ Ga tàu khang trang hơn, sạch đẹp hơn nhưng có vẻ vắng khách.”

Chia sẻ của chị Hân Đặng về nhà Ga: “Ga duy nhất tại Hải Dương, du lịch hay đi lên Hà Nội đi tàu là dễ chịu nhất, tuy hơi lâu nhưng thoải mái.”

Hình ảnh thực tế của nhà Ga Hải Dương

Nhà Ga tàu hỏa tại Hải Dương
Nhà Ga tàu hỏa tại Hải Dương
Hình ảnh thực tế tại nhà Ga tàu hỏa Hải Dương
Hình ảnh thực tế tại nhà Ga tàu hỏa Hải Dương
Quang cảnh tại nhà Ga và buổi sáng sớm
Quang cảnh tại nhà Ga và buổi sáng sớm
Hình ảnh người dân đi tàu tại nhà Ga Hải Dương
Hình ảnh người dân đi tàu tại nhà Ga Hải Dương
Đoàn tàu hỏa Hải Dương
Đoàn tàu hỏa Hải Dương

Trên đây là một số những trải nghiệm của mình tại nhà Ga Hải Dương. Nếu có dịp đi chơi hay du lịch xa, bạn có thể lựa chọn phương tiện tàu hỏa tại nhà Ga Hải Dương để trải nghiệm dịch vụ tại đây nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *