Xin chào các bạn. Mình là Quý Dương. Hôm nay mình sẽ review, chia sẻ những trải nghiệm của mình về FPT Shop Hải Dương. Là một chàng trai đam mê các thiết bị công nghệ, đồ dùng điện tử nên mình thường xuyên ghé vào các cửa hàng điện tử để xem và mua sắm. Những điều làm mình ấn tượng và thích thú nhất chính là trải nghiệm mua hàng tại FPT Shop – một trong những cửa hàng phân phối máy tính, điện thoại, linh kiện, phụ kiện,… đồ dùng điện tử chính hãng uy tín nhất tại Hải Dương. Hãy cùng mình khám phá qua bài viết dưới đây nhé!. 

Thông tin liên hệ của FPT Shop Hải Dương

Hệ thống các cửa hàng FPT Shop Hải Dương 

FPT Shop Thanh Nghị

 • Địa chỉ: 257B – 259 Lê Thanh Nghị P. Lê Thanh Nghị, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

FPT Shop Nguyễn Lương Bằng

 • Địa chỉ: 175-177-179, Đường Nguyễn Lương Bằng (Giao đường Nguyễn Thị Duệ), P. Tân Bình, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
 • Địa chỉ: 108 Nguyễn Lương Bằng, P. Bình Hàn, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương 

FPT Shop Gia Lộc

 • Địa chỉ: 279 – 281 Nguyễn Chế Nghĩa, Khu 2, TT. Gia Lộc, Huyện Gia Lộc, Tỉnh Hải Dương

FPT Shop Cẩm Giàng

 • Địa chỉ: Ngã tư Phố Ghẽ, Thôn Tràng Kỹ, Xã Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

FPT Shop Thanh Miện

 • Địa chỉ: 202 Nguyễn Lương Bằng, TT. Thanh Miện, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương

FPT Shop Kinh Môn

 • 36 Trần Hưng Đạo (Ngã 3 dốc Ngựa), TT. Kinh Môn, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

FPT Shop Kẻ Sắt

 • Địa chỉ: 83 – 85 Thống Nhất (Vòng Xuyến ngã 5 Kẻ Sặt), TT. Kẻ Sặt, Huyện Bình Giang, Tỉnh Hải Dương

FPT Shop Kim Thành

 • Địa chỉ: 103 Quốc Lộ 5 (Đối diện ga Phú Thái), TT. Phú Thái, Huyện Kim Thành, Tỉnh Hải Dương

FPT Shop Ninh Giang

 • Địa chỉ: Ngã 3 Đồng Tâm, TT. Ninh Giang, Huyện Ninh Giang, Tỉnh Hải Dương

FPT Shop Sao Đỏ

 • Địa chỉ: 128 Nguyễn Trãi (Đối diện Khách Sạn Sao Đỏ), P. Sao Đỏ, TP. Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm về FPT Shop Hải Dương

Ưu điểm

 • Nhiều cửa hàng: Bản thân mình thấy hệ thống cửa hàng FPT Shop có nhiều chi nhánh tại Hải Dương, bao gồm cả khu vực trung tâm thành phố và các huyện lân cận. Điều này giúp mình cũng như mọi người có thể dễ dàng tìm đến cửa hàng gần nhất để mua sắm và trải nghiệm sản phẩm.
 • Sản phẩm đa dạng: Cung cấp rất nhiều mẫu mã, các thương hiệu, màu sắc và giá cả của điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng, phụ kiện và các thiết bị điện tử khác cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.
 • Giá cả cạnh tranh: Giá cả sản phẩm tại FPT Shop thường được đánh giá là cạnh tranh so với các cửa hàng bán lẻ khác. Tại đây cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Từ khi mua hàng và dùng các thiết bị điện tử của FPT Shop mình đã tiết kiệm được kha khá chi phí mua hàng tại đây nhờ các chương trình khuyến mãi của cửa hàng. 
 • Dịch vụ khách hàng tốt: Nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
 • Chính sách bảo hành tốt, áp dụng chính sách bảo hành chính hãng cho tất cả các sản phẩm. Khách hàng có thể yên tâm khi mua sắm tại đây vì được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.

Nhược điểm

 • Thái độ nhân viên: Theo bản thân mình cảm nhận rằng có một số bạn nhân viên còn chưa tận tình hỗ trợ tư vấn cho khách hàng, thiếu nhiệt tình và không quan tâm đến khách hàng.
 • Chất lượng dịch vụ: Chất lượng dịch vụ tại một số cửa hàng FPT Shop chưa được đánh giá cao. Khách hàng phải chờ đợi lâu để được phục vụ và thủ tục mua hàng rườm rà.
 • Sản phẩm lỗi: Một số khách hàng phản ánh rằng họ mua phải sản phẩm lỗi tại FPT Shop. Tuy nhiên, FPT Shop đã có chính sách bảo hành tốt nên khách hàng có thể đổi trả sản phẩm nếu gặp lỗi.
FPT Shop địa chỉ mua bán thiết bị điện tử uy tín tại Hải Dương
FPT Shop địa chỉ mua bán thiết bị điện tử uy tín tại Hải Dương

Đánh giá khách quan từ khách hàng về FPT Shop Hải Dương

Theo đánh giá của anh Lê Văn Nam trên Google Maps: “Tiếp thị chu đáo nhiệt tình hoà đồng có chuyên môn sản phẩm đa dạng mẫu giá cả hợp lý theo mặt bằng chung nơi đáng để gửi niềm tin để mua đc những sản phẩm tốt.” 

Đánh giá của anh Lê Sơn trên Google Maps: “Nằm ngay tại ngã tư ghẽ rất tiện cho việc mua sắm. Nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo. Hàng chính hãng đẹp nhé mọi người.”

Chia sẻ về cảm nhận của anh Đinh Xuân Huy trên Google Maps: “Vị trí đẹp, thuận lợi cho việc buôn bán. Bán Điện thoại chính hãng và bảo hành sản phẩm. Dịch vụ tốt, tư vấn nhiệt tình.” 

Hình ảnh thực tế tại FPT Shop Hải Dương

Không gian tại FPT Shop Hải Dương
Không gian tại FPT Shop Hải Dương
Các sản phẩm tại FPT Shop Hải Dương
Các sản phẩm tại FPT Shop Hải Dương
Hình ảnh thực tế của FPT Shop
Hình ảnh thực tế của FPT Shop
Hình ảnh FPT Shop Hải Dương
Hình ảnh FPT Shop Hải Dương

Trên đây là một số những trải nghiệm của mình khi mua sắm sản phẩm tại FPT Shop Hải Dương. Nhìn chung cửa hàng sạch sẽ, nhân viên tư vấn khá nhiệt tình, giá cả hợp lý, sản phẩm đa dạng và chính hàng, chính sách bảo hành và đổi trả hàng rõ ràng. Đây là một địa chỉ mua sắm uy tín và chất lượng nhất tại Hải Dương mà bạn nên trải nghiệm một lần. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *