Hải Dương – vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi không chỉ nổi tiếng với những di tích lịch sử, văn hóa lâu đời mà còn tự hào sở hữu hệ thống giáo dục phát triển vượt bậc. Nắm bắt nhu cầu tìm kiếm thông tin về các trường THCS uy tín tại địa phương, bài viết dưới đây Top Hải Dương AZ xin được giới thiệu danh sách các trường THCS tại Hải Dương uy tín hàng đầu nhất nhé!

Trường THCS Lê Quý Đôn 

Trường THCS Lê Quý Đôn từ lâu là một cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách các trường THCS tại Hải Dương uy tín, chất lượng. Trường được đầu tư xây dựng hơn 7 tỷ đồng, cải tạo phòng học, nhà đa năng, sân thể dục thể thao. Bên cạnh đó, nhà trường còn đầu tư riêng chương trình giáo dục hướng vào phát triển năng lực, phẩm chất đạo đức cho học sinh. 

Ngoài ra, đây còn là một cái tên rất được nhiều sự chú ý trong danh sách các trường THCS tại Hải Dương, đây học sinh còn được bồi dưỡng nâng cao các môn toán, ngữ văn, tiếng Anh. Riêng môn tiếng Anh, trường đưa giáo viên nước ngoài vào giảng dạy nhằm cho học sinh tiếp cận đầy đủ hơn và cải thiện hơn môn tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng nghe – nói – viết.

Đến nay, trường có 100% cán bộ, giáo viên có trình độ trên chuẩn; tất cả giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Với thành tích nổi bật là từ khi thành lập cho đến nay đã có tới hơn 84 học sinh đạt giải quốc gia, 1320 học sinh giỏi cấp tỉnh. Và những năm học có từ 75% số học sinh trở lên tốt nghiệp lớp 9 và thi vào các trường THPT chuyên Nguyễn Trãi. 

Nằm trong danh sách các trường THCS tại Hải Dương đáng tin cậy, trường đã có nhiều thành tích nổi bật như là trường xếp thứ nhất trong cả tỉnh, được 4 lần trao tặng bằng khen từ Bộ Giáo dục và 4 lần được Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường THCS Lê Quý Đôn
Trường THCS Lê Quý Đôn

Danh sách các trường THCS tại Hải Dương – Trường THCS Võ Thị Sáu

Trường THCS Võ Thị Sáu nằm thứ 2 trong danh sách các trường THCS tại Hải Dương – ngôi trường tự hào mang tên người thiếu nữ anh hùng Võ Thị Sáu. Trường được xây dựng vào năm 1927 đến nay đã hơn 94 năm phát triển và trưởng thành. Trải qua những tháng năm lịch sử ác liệt, hùng hồn của dân tộc, với các cuộc chiến chống Pháp, chống Mỹ của nhân dân ta. Đến những năm 1980, trường bắt đầu được cải tạo cùng những sự nỗ lực của cả tập thể sư phạm, chất lượng giáo dục của nhà trường theo đó không ngừng được đẩy mạnh. 

Trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, bao gồm:

 • Các dãy nhà học được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, đảm bảo an toàn, thông thoáng và đầy đủ tiện nghi.
 • Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học tiên tiến như máy chiếu, bảng tương tác, máy tính,…
 • Thư viện với kho sách phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí của học sinh.
 • Sân chơi rộng rãi, thoáng mát, có nhiều cây xanh, tạo môi trường học tập trong lành và thoải mái.

Là một cái tên trong danh sách các trường THCS tại Hải Dương, nhà trường có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao. Các thầy cô luôn nhiệt tình, tận tâm, luôn quan tâm, chăm sóc học sinh, tạo môi trường học tập thân thiện, thoải mái.

Những năm qua, Trường THCS Võ Thị Sáu tích cực đổi mới phương pháp, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Từ đó, chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn của nhà trường không ngừng nâng cao, để xứng đáng là một cái tên trong danh sách các trường THCS tại Hải Dương iu tín chất lượng nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Danh sách các trường THCS tại Hải Dương - Trường THCS Võ Thị Sáu
Danh sách các trường THCS tại Hải Dương – Trường THCS Võ Thị Sáu

Trường THCS Bình Minh

Nằm thứ 3 trong danh sách các trường THCS tại Hải Dương là trường THCS Bình Minh. Trường THCS Bình Minh khắc sâu trong lớp lớp thế hệ giáo viên và học sinh tình yêu và niềm tự hào. Từ mái trường này, các thầy, cô giáo đã tận tụy chắp đôi cánh tri thức để học trò tự tin bước vào ngưỡng cửa cuộc đời và làm rạng danh cho quê hương.

Là một trong những địa chỉ học tập được yêu thích nhất của học sinh cũng như là  phụ huynh, trường THCS Bình Minh là nơi hội tụ đông đảo các học sinh chăm ngoan và chuẩn mực về đạo đức, có ý chí vươn lên trong học tập và lao động. Sự chuẩn mực về đội ngũ giáo viên nhà trường là một tấm gương sáng cho các em học sinh học tập và noi theo. 

Các thầy cô tại đây luôn không ngừng nỗ lực chỉ dạy, tâm huyết với nghề, mong muốn đem con chữ đến với các em học sinh, rèn luyện các kỹ năng mới nhằm hoàn thiện bản thân mình hơn. Bên cạnh đó, nhà trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học để phát huy những phẩm chất và năng lực của học sinh, hướng tới đào tạo thế hệ học trò có đủ nhân cách và đạo đức toàn diện để sau này có thể phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường THCS Bình Minh uy tín và chất lượng
Trường THCS Bình Minh uy tín và chất lượng

Trường THCS Ngô Gia Tự

Trường THCS Ngô Gia Tự là một trong những ngôi trường được nhiều người biết đến, tiền thân là trường phổ thông cấp II dân lập Phạm Hồng Thái. Sau nhiều lần thay đổi tên gọi, mô hình tổ chức, địa điểm, trường chính thức đổi tên thành Trường THCS Ngô Gia Tự. 

Là một trong những cái tên trong danh sách các trường THCS tại Hải Dương, trường Ngô Gia Tự có một số những ưu điểm sau đây:

 • Một môi trường học tập an toàn, hỗ trợ và hòa nhập, nơi tất cả học sinh cảm thấy có giá trị và được tôn trọng.
 • Tập trung mạnh vào phát triển nhân cách và học tập cảm xúc xã hội.
 • Một loạt các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ cho phép học sinh khám phá sở thích và tài năng của mình.
 • Một chương trình giảng dạy toàn diện không chỉ bao gồm các môn học chính mà còn cả nghệ thuật, âm nhạc, thể dục và các lĩnh vực học tập quan trọng khác.
 • Cơ hội cho sinh viên tham gia vào vai trò lãnh đạo và các dự án phục vụ cộng đồng.
 • Một mạng lưới hỗ trợ gồm các cố vấn và các chuyên gia khác có thể giúp sinh viên giải quyết mọi thách thức mà họ có thể gặp phải.
 • Thành tích nổi bật về thành tích của học sinh trong các bài kiểm tra tiêu chuẩn và các cuộc thi học thuật.
 • Một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt nhằm thử thách học sinh và chuẩn bị cho các em thành công ở cấp trung học và hơn thế nữa.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ tận tâm, cam kết mang lại thành công cho học sinh.

Nằm trong top thuộc danh sách các trường THCS tại Hải Dương, tại đây nhà trường tập trung giáo dục kỷ cương, nề nếp, ý thức kỷ luật, đạo đức, kỹ năng sống giúp học sinh phát triển toàn diện, trở thành những công dân có ích cho quê hương, đất nước. Huy động mọi nguồn lực để hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhiệm vụ giáo dục.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường THCS Ngô Gia Tự
Trường THCS Ngô Gia Tự

THCS Thanh Giang 

Nằm trong danh sách các trường THCS tại Hải Dương chất lượng, THCS Thanh Giang đã phát huy truyền thống, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Đến nay, trường đã khẳng định vị thế trong ngành giáo dục, trở thành ngôi trường có bề dày học tập tốt. 

Theo thống kê của Hội Khuyến học xã Thanh Giang, toàn xã có 3 phó giáo sư, 26 tiến sĩ, hàng trăm thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư, bác sĩ đang công tác trên khắp mọi miền đất nước. Nhà trường luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng, với trình độ chuyên môn cao, vững về bản lĩnh chính trị. Nhà trường còn là đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và ôn thi vào lớp 10 THPT. 

Là một trong những trường nằm trong danh sách các trường THCS tại Hải Dương, THCS Thanh Giang vẫn luôn tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, quyết tâm xây dựng nhà trường phát triển toàn diện, xứng đáng với niềm tin, sự hy vọng, mong đợi của lãnh đạo và nhân dân địa phương cùng lớp lớp thế hệ học sinh đã và đang học tập tại trường. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tiêu Sơn, Thanh Giang, huyện Thanh Miện, Hải Dương
 • Điện thoại: 022 0373 9318 
 • Email: [email protected] 
 • Website: http://tm-thcsthanhgiang.haiduong.edu.vn/ 
 • Fanpage: www.facebook.com/THCS.TG 
THCS Thanh Giang vẫn luôn tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, quyết tâm xây dựng nhà trường phát triển toàn diện
THCS Thanh Giang vẫn luôn tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, quyết tâm xây dựng nhà trường phát triển toàn diện

Trên đây là danh sách các trường THCS tại Hải Dương uy tín và chất lượng. Việc lựa chọn trường THCS phù hợp cho con em mình là quyết định quan trọng, phụ huynh cần cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố như: vị trí địa lý, cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, chương trình đào tạo, học phí. Hy vọng bài viết trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích khi lựa chọn trường THCS chất lượng nhất nhé!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *