Việc lựa chọn trường học cho con là một trong những vấn đề mà luôn được các bậc phụ huynh quan tâm nhất. Tại Hải Dương có rất nhiều trường tiểu học được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Tuy nhiên để tìm được một môi trường học tập tốt và phù hợp cũng là một điều khó khăn đối với cha mẹ. Hãy cùng Top Hải Dương AZ khám phá các trường tiểu học ở  Hải Dương tốt nhất qua bài viết dưới đây nhé. 

Trường tiểu học Lý Tự Trọng

Trường tiểu học Lý Tự Trọng đứng đầu danh sách các trường tiểu học ở Hải Dương đáng tin cậy và được đánh giá cao từ phụ huynh học sinh trong những năm làm nghề nhà giáo. Một trong những yếu tố làm nên thành công của giáo dục tại đây chính là nhân tố con người. Chính vì điều này mà trường tiểu học Lý Tự Trọng luôn chú trọng đến đội ngũ giáo viên tại đây. 

Sở hữu một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức và tâm huyết với nghề, luôn đồng hành dìu dắt các bé trong quá trình học tập. Với các tác phong sư phạm chuẩn mực, yêu thương học sinh như con, đổi mới sáng tạo trong công tác quản lý và giảng dạy.

Là một trong các trường tiểu học ở Hải Dương được đánh giá cao, trong năm học mới này, thầy trò  trường tiểu học Lý Tự Trọng sẽ tiếp tục cố gắng và giữ vững phát huy thành tích đã đạt được, đồng thời đề cao nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp dạy học trong năm học mới, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường tiểu học Lý Tự Trọng đứng đầu danh sách các trường tiểu học ở Hải Dương đáng tin cậy
Trường tiểu học Lý Tự Trọng đứng đầu danh sách các trường tiểu học ở Hải Dương đáng tin cậy

Các trường tiểu học ở Hải Dương – Trường Tô Hiệu

Nằm trong danh sách các trường tiểu học ở Hải Dương chất lượng nhất, trường tiểu học Tô Hiệu luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Chính vì điều này mà ban giám hiệu nhà trường luôn hết sức đề cao và  quan tâm đến đội ngũ giáo viên giảng dạy.

Tại đây, nhà trường luôn tạo điều kiện cho các giáo viên tiếp cận với những cải tiến mới, những phương pháp giảng dạy mới, những buổi huấn luyện chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, mang đến cho học sinh kiến thức vững chắc làm hàng trang để bước vào đời. 

Với mục tiêu không chỉ mang đến cho học sinh nguồn kiến thức vô tận mà còn khơi nguồn sáng tạo tiềm ẩn trong từng học sinh. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của nhà trường đều đạt chuẩn trở lên, có đầy đủ trình độ chuyên môn, hiểu biết, quan tâm chăm sóc học sinh. 

Là một trong các trường tiểu học ở Hải Dương đạt chất lượng tốt, mục tiêu mà trường tiểu học Tô Hiệu, các em học sinh sẽ không phải học những môn học với lý thuyết khô khan mà còn được thực hành, thực tế bằng các hoạt động ngoại khóa. Từ đó, đem tới cho học sinh những cái nhìn sâu rộng về vấn đề, giúp các em có thể thích ứng được với nhiều môi trường khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Các trường tiểu học ở Hải Dương - Trường Tô Hiệu
Các trường tiểu học ở Hải Dương – Trường Tô Hiệu

Trường tiểu học Ái Quốc

Là một trong các trường tiểu học ở Hải Dương, trường tiểu học Ái Quốc tự hào là ngôi trường uy tín, môi trường học tập lý tưởng cho thế hệ tương lai. Nơi đây hội tụ những ưu điểm vượt trội, khơi dậy niềm đam mê học tập và phát triển toàn diện cho các em học sinh.

Trường tiểu học Nguyễn Ái Quốc sở hữu đội ngũ giáo viên  giàu kinh nghiệm, tâm huyết, được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao. Luôn quan tâm, chăm sóc học sinh tận tình, tạo môi trường học tập thân thiện, thoải mái. Bên cạnh đó, các cô còn áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tích cực, phát huy tính chủ động và sáng tạo của học sinh.

Bên cạnh đó nhà trường liên tục đạt nhiều thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi văn hóa, thể thao, nghệ thuật. Trường được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia, khẳng định chất lượng giáo dục uy tín.

Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu” cũng như phát huy vai trò dạy chữ, rèn người, trường tiểu học Nguyễn Ái Quốc đã và đang trở thành mái nhà thứ hai đối với các em học sinh và giáo viên tại đây. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường tiểu học Nguyễn Ái Quốc sở hữu đội ngũ giáo viên  giàu kinh nghiệm, tâm huyết, được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao
Trường tiểu học Nguyễn Ái Quốc sở hữu đội ngũ giáo viên  giàu kinh nghiệm, tâm huyết, được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao

Trường tiểu học Bình Minh Hải Dương

Trường tiểu học Bình Minh – một trong các trường tiểu học ở Hải Dương nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em tại đây. Tự hào là ngôi trường có bề dày lịch sử truyền thống, là điểm sáng của ngành giáo dục và đào tạo tại Hải Dương, trong những năm tháng qua, thầy trò trường tiểu học Bình Minh luôn không ngừng nỗ lực, đẩy mạnh các phong trào thi đua, phấn đấu dạy tốt, học tốt, lập nhiều thành tích xuất sắc. 

Ban giám hiệu trường tiểu học Bình Minh luôn coi việc xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng cao là yếu tố mang tính quyết định, với yêu cầu đặt ra với mỗi cán bộ, giáo viên không chỉ vững vàng về tư tưởng, chuẩn mực về tư cách đạo đức, giỏi về chuyên môn mà còn phải tâm huyết với nghề và tha thiết với học trò.

Nằm trong top các trường tiểu học ở Hải Dương đạt chuẩn, nhà trường luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất đảm bảo an toàn trật tự và an ninh, thân thiện gắn bó với học sinh. Nhằm tăng cường hệ thống giáo dục và hướng dẫn học sinh kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong nhà trường, gia đình và xã hội qua các tiết ngoại khóa. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 64B Binh Minh, phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương, Hải Dương
  • Điện thoại: 022 0385 9756
  • Website: http://hd-thbinhminh.haiduong.edu.vn/ 
  • Fanpage: www.facebook.com/TruongTHBinhMinh/ 
Trường tiểu học Bình Minh - một trong các trường tiểu học ở Hải Dương nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh
Trường tiểu học Bình Minh – một trong các trường tiểu học ở Hải Dương nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh

Trường tiểu học Võ Thị Sáu

Đứng ở thứ 5 trong danh sách các trường tiểu học ở Hải Dương là trường tiểu học Võ Thị Sáu, ngôi trường được xây dựng theo đúng quy chuẩn để đảm bảo cho các em học sinh học tập, rèn luyện trong môi trường học tập tốt thân thiện. 

Nhà trường được xây dựng, thiết kế hài hòa từ màu sắc đến cấu trúc, kết hợp với sân chơi ngoài trời cùng hệ thống bồn hoa, cây xanh sắp xếp hợp lý, tạo sự hứng khởi cho học sinh khi tham gia học tập tại trường. 

Chương trình tại một trong các trường tiểu học ở Hải Dương – Võ Thị Sáu  đào tạo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bám sát định hướng phát triển giáo dục hiện đại. Kết hợp chương trình ngoại khóa phong phú, đa dạng, giúp học sinh phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần. Nhà trường còn rất quan tâm giáo dục kỹ năng sống, giúp các em tự tin, bản lĩnh và thích nghi tốt với cuộc sống. 

Tận dụng tối đa các điều kiện tự nhiên, đảm bảo không gian học tập tiện nghi,khơi gợi sự sáng tạo tiềm ẩn, trường tiểu học Võ Thị Sáu đáp ứng đầy đủ yêu cầu về công năng sử dụng cũng như thẩm mỹ, đáp ứng được nhu cầu cho con em học tập của nhân dân trên địa bàn thành phố Hải Dương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 22 Đại lộ Hồ Chí Minh, TP Hải Dương, Hải Dương
  • Điện thoại: 022 0384 9789 & 022 0385 5856
  • Email: [email protected] 
  • Website: http://hd-thvothisau.haiduong.edu.vn/ 
  • Fanpage: www.facebook.com/thvothisauhd/ 
Trường tiểu học Võ Thị Sáu
Trường tiểu học Võ Thị Sáu

Trên đây là top các trường tiểu học ở Hải Dương chất lượng và uy tín nhất. Với đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ các bé trong quá trình học tập và rèn luyện đạt hiệu quả nhất. Vì vậy các bậc cha mẹ cứ yên tâm khi gửi gắm cho em tại các địa chỉ tốt nhất trên đây nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *