Hải Dương mảnh đất nổi tiếng với tinh thần tự học, tôn sư trọng đạo, nơi sinh ra và nuôi dưỡng nên biết bao bậc hiền tài cho đất nước từ xưa đến nay. Hãy cùng Top Hải Dương AZ tìm hiểu top các trường đại học ở Hải Dương uy tín và chất lượng nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương là một trường công lập đào tạo chuyên ngành y dược tốt nằm trong top các trường đại học ở Hải Dương uy tín chất lượng nhất. Được thành lập năm 2007, tiền thân là trường Cao đẳng kỹ thuật Y tế I, trải qua quá trình phát triển cho đến ngày nay, trường là cơ sở đào tạo kỹ thuật viên y tế có trình độ đại học duy nhất ở Việt Nam. 

Là một trong các trường đại học ở Hải Dương được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học, trường có sứ mệnh đào tạo Kỹ thuật Y học và điều dưỡng ở trình độ đại học, sau đại học và thấp hơn. Hiện nay, trường đang đào tạo 5 ngành học chính gồm: Y đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh y học, Xét nghiệm y học, Điều dưỡng, Phục hồi chức năng và 6 chuyên ngành hệ cao đẳng là: Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Dinh dưỡng – Tiết chế, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Phục hồi chức năng, Điều dưỡng, Hộ sinh.

Thuộc top các trường đại học ở Hải Dương chất lượng, trường Đại học Kỹ thuật Y tế được trang bị đầy đủ cơ sở, thiết bị máy móc hiện đại, bệnh viện thực hành trung tâm kiểm nghiệm ATTP phục vụ việc học tốt nhất cho sinh viên trường. Bên cạnh đó, trường còn có các sân chơi, căng tin dành cho các sinh viên xa nhà. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 1 Đường Vũ Hữu, Thanh Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương
 • Điện thoại: 022 0389 1799
 • Fax: 022 0389 1897
 • E-mail: [email protected] 
 • Website: http://hmtu.edu.vn 
 • Facebook: www.facebook.com/HMTUP 
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Trường Đại học Hải Dương

Là một trong các trường đại học ở Hải Dương đạt chuẩn, trường Đại học Hải Dương trực thuộc UBND tỉnh Hải Dương, được thành lập vào năm 2011, theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam tiền thân là trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hải Dương. 

Là một trong các trường đại học ở Hải Dương góp phần đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học, cao đẳng cho tỉnh nhà và khu vực. Trường hoạt động với 2 mục tiêu chính “Đào tạo giúp làm giàu, vì quê hương,  vì đất nước, vì nhân dân loại” và “Đào tạo đạt chất lượng gắn liền với tiết kiệm chi phí cho người học”. Trường Đại học Hải Dương ngày càng cải thiện, đáp ứng nhu cầu của thực tiễn xã hội bằng việc đẩy mạnh chất lượng đào tạo, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ công cuộc trồng người của Hải Dương. 

Trường nổi tiếng với nhiều chuyên ngành đào tạo như: Ngôn ngữ Anh, Kinh tế, Chính trị học, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị văn phòng, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện – điện tử, chăn nuôi, phát triển nông thôn.

Là một trong các trường đại học ở Hải Dương, trường không chỉ là trung tâm đào tạo, NCKH, CGCN hoạt động dịch vụ của tỉnh mà còn cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao, sản phẩm khoa học, cho sự bền vững của đất nước. Nhằm phát huy phẩm chất năng lực người học vì sự phát triển bền vững của Hải Dương nói riêng và cả nước nói chung. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
 • Khu Đô thị phía Nam, TP. Hải Dương, Hải Dương (Liên Hồng, Gia Lộc, Hải Dương) – 022 0371 0919
 • Khu 8, Phường Hải Tân, TP. Hải Dương, Hải Dương – 022 0386 1249
 • Fax: 022 0386 1249
 • Điện thoại liên hệ tuyển sinh: 022 0386 1121
 • Email: [email protected] 
 • Website: http://uhd.edu.vn 
 • Facebook: www.facebook.com/hoisinhvien.uhd/ 
Là một trong các trường đại học ở Hải Dương đạt chuẩn, trường Đại học Hải Dương trực thuộc UBND tỉnh Hải Dương
Là một trong các trường đại học ở Hải Dương đạt chuẩn, trường Đại học Hải Dương trực thuộc UBND tỉnh Hải Dương

Các trường đại học ở Hải Dương – Trường Đại học Sao Đỏ

Được thành lập vào năm 2010, thuộc các trường đại học ở Hải Dương uy tín chất lượng, Trường Đại học Sao Đỏ trực thuộc Bộ Công Thương được nhiều sinh viên và học sinh theo học. Tiền thân là trường Cao Đẳng Công nghiệp Sao Đỏ, sau quá trình nỗ lực phát triển, cho đến hôm nay trường đang là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học và sau đại học cùng các trình độ thấp hơn theo quy định của nhà nước. 

Nằm trong top các trường đại học ở Hải Dương uy tín, trường Đại học Sao Đỏ có cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo nghề cho sinh viên. Với đội ngũ giảng viên, cán bộ viên chức có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, tận tụy trong công việc, hết lòng vì sinh viên, giúp đỡ cho sinh viên ngày càng hoàn thiện tốt hơn. 

Trải qua sự phát triển, xây dựng, nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần đoàn kết chất lượng và sáng tạo, cán bộ giảng viên, sinh viên trường ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của mình trong sự nghiệp trồng người. Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình là đào tạo và cung cấp cho các cơ quan, doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế trong cả nước đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật, kỹ thuật viên, cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ,… phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
 • Cơ sở 1: Số 76, Nguyễn Thị Duệ, Thái Học 2, P. Sao Đỏ, TP. Chí Linh, Hải Dương
 • Cơ sở 2: Số 72, đường Nguyễn Thái Học/ QL 37, Phường Thái Học, TP. Chí Linh, Hải Dương
 • Điện thoại: 022 0388 2269
 • Fax: 022 0388 2921
 • Email: [email protected] 
 • Facebook: www.facebook.com/TruongDHSaoDo/ 
 • Website: http://saodo.edu.vn 
Sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa
Sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa

Trường Đại học Thành Đông

Là một trong các trường đại học ở Hải Dương đáng tin cậy, trường Đại học Thành Đông được thành lập vào năm 2009, theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Trường  đại học này có chất lượng đào tạo tốt đáp ứng nhu cầu phát triển của kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh Hải Dương và khu vực lân cận. 

Với quan niệm “Sinh viên chính là thương hiệu của nhà trường”, trường Thành Đông đã và đang không ngừng nỗ lực, để tạo nên một ngôi trường lý tưởng cho sinh viên phát triển toàn diện, tìm kiếm được việc làm và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.  Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, thân thiện, chuyên môn cao, kinh nghiệm và kiến thức dồi dào, đảm bảo mang đến cho sinh viên đầy đủ những kiến thức và kỹ năng phục vụ cho đời sống và công việc sau này. 

Trường Đại học Thành Đông hiện đang đào tạo đa ngành đó là: Quản tri Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Luật kinh tế, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Điều dưỡng, Quản lý đất đai. Với đa dạng ngành nghề theo học như vậy, các tân sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội phát triển ngành học tốt hơn phù hợp hơn với nhu cầu và sở thích của bản thân. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Là một trong các trường đại học ở Hải Dương đáng tin cậy, trường Đại học Thành Đông được thành lập vào năm 2009
Là một trong các trường đại học ở Hải Dương đáng tin cậy, trường Đại học Thành Đông được thành lập vào năm 2009

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên là một trong các trường đại học ở Hải Dương được đánh giá cao bởi chất lượng và đội ngũ giảng viên tốt. Trường có 3 cơ sở và hiện cơ sở 3 đặt tại 189 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương, là trường công lập tốt nhất của tỉnh thành. 

Tại đây trường còn là một địa chỉ đào tạo thạc sĩ, kỹ thuật, kỹ sư công nghệ, cử nhân và giáo viên kỹ thuật phục vụ cho tỉnh nhà và khu vực, với 8 ngành hệ cao học, 28 ngành hệ đại học, 10 ngành hệ cao đẳng, hội tụ đông đảo sinh viên theo học. 

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đào tạo 22 ngành trình độ Đại học (39 chuyên ngành), 8 ngành trình độ Thạc sỹ, 2 ngành trình độ Tiến sĩ. Các ngành đào tạo bao gồm Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật cơ khí động lực, Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật công nghiệp, Kinh tế kỹ thuật, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh.

 

Bên cạnh đó, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên còn tổ chức nhiều hoạt động quốc tế với các trường danh giá như: Saxion, Fontys (Hà Lan); Feng Chia (Đài Loan) và một số trường Đại học khác ở Nhật bản, Hàn Quốc,… Ngoài ra, trường còn là một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn nhất của vùng Đồng Bằng sông Hồng, với nhiều dự án khoa học cấp nhà nước, cấp bộ, cấp trường được thực hiện. 

Là một trong các trường đại học ở Hải Dương chất lượng nhất, trường đã có một số tổ chức hợp tác với các trường khác là Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải, Đại học Công nghệ Thông tin – Viện Nghiên cứu Cao cấp về Toán (VIASM), Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc), Đại học Chungnam (Hàn Quốc), Đại học Kyung Hee (Hàn Quốc), Đại học Chung Ang (Hàn Quốc), Đại học Chonbuk (Hàn Quốc),

Ngoài ra còn có Đại học Yeungnam (Hàn Quốc), Đại học Chungbuk (Hàn Quốc), Đại học Kyungpook (Hàn Quốc), Đại học Hannam (Hàn Quốc), Đại học Inje (Hàn Quốc), Đại học Kangwon (Hàn Quốc), Đại học Daegu (Hàn Quốc), Viện Nghiên cứu Công nghệ Hàn Quốc (KITECH)…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

Có thể nói, các trường đại học ở Hải Dương đã và đang ngày càng khẳng định vị thế và vai trò của mình trong nền giáo dục đại học Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo chất lượng cao, các trường đại học ở Hải Dương là điểm đến lý tưởng cho các thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh đại học sắp tới.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *