Thế giới đang ngày càng kết nối, tiếng Nhật đang là thứ tiếng được nhiều bạn trẻ lựa chọn, mở ra cánh cửa đến vô vàn cơ hội học tập, việc làm và trải nghiệm văn hóa độc đáo. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao tại Hải Dương, ra đời với sứ mệnh giúp học viên chinh phục ngôn ngữ này một cách hiệu quả và tự tin. Hãy cùng Top Hải Dương AZ tìm hiểu top các trung tâm tiếng Nhật ở Hải Dương uy tín chất lượng nhất ngay hôm nay. 

Trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa tại Hải Dương

Nằm trong top các trung tâm tiếng Nhật ở Hải Dương uy tín và đáng tin cậy, trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa được cấp giấy phép của Bộ Lao Động số 699/LĐTBXH-GP ngày 13/10/2015 về hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động là điểm đến chất lượng của các học viên. 

Với các hoạt động chính như hỗ trợ sinh viên và những người mong muốn đến Nhật Bản, du học hay xuất khẩu lao động đến Nhật. Đó là các đối tượng mong muốn đi làm tại các công ty Nhật, làm việc cùng người Nhật.

Là một trong các trung tâm tiếng Nhật ở Hải Dương được nhiều người yêu thích, trung tâm Kiyokawa còn có các chính sách hỗ trợ học bổng cho sinh viên du học tại Nhật ngữ tại đây. Những sinh viên với năng lực học tập giỏi tốt, sẽ nhận được học bổng toàn phần, miễn phí học tiếng Nhật trong suốt quá trình học tập. 

Ưu điểm nổi bật của trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa 

 • Giáo viên người Nhật giảng dạy 60% số tiết.
 • Giáo trình mới nhất Dekiru Nihongo.
 • Áp dụng tiêu chuẩn chất lượng của học viện HAMAMATSU.
 • Đạt N2 chỉ sau 8 tháng đào tạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
 • Trụ sở chính: 220 Hoàng Văn Thái, P. Tân Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương
 • Số 5 km52 đường Trường Chinh, P. Tân Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương (Cổng sau Hội Nông Dân tỉnh Hải Dương)
 • Điện thoại: 022 0248 0628 & 0936 748 628 & 0973 899 138
 • Email: [email protected] 
 • Website: http://nihongo.edu.vn/kiyokawa/ 
 • Facebook: www.facebook.com/nonnon113/ 
Trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa tại Hải Dương
Trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa tại Hải Dương

Nhật Ngữ HDT – Du học – Kĩ sư Nhật Bản

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học tiếng Nhật uy tín chất lượng thì đừng bỏ qua cái tên Nhật Ngữ HDT – Du học – Kĩ sư Nhật Bản, một trong các trung tâm tiếng Nhật ở Hải Dương uy tín và chất lượng hàng đầu. Từ khi thành lập cho đến nay, HDT không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về đội ngũ giảng dạy mà còn về quy mô và chất lượng của các cơ sở Giáo dục – Đào tạo. Công ty thường xuyên cập nhật, hoàn thiện các dịch vụ Tuyển sinh Du học và Kỹ thuật viên Nhật Bản, Hàn Quốc. 

Là một trong các trung tâm tiếng Nhật ở Hải Dương được yêu thích nhất, trung tâm HDT luôn có đa dạng các gói dịch vụ khác nhau, đẩy mạnh xúc tiến thương mại giữa 2 nước Việt – Nhật. Với đội ngũ giáo viên, trợ giảng đã từng học tập và sinh sống, làm việc  tại nước ngoài như Nhật, Hàn,…nên không chỉ dạy các kiến thức về ngôn ngữ mà cũng có thể chia sẻ các kinh nghiệm sống những khó khăn, thuận lợi khi sinh sống tại nước ngoài cho các bạn du học sinh, hay xuất khẩu lao động. 

Nằm trong danh sách các trung tâm tiếng Nhật ở Hải Dương uy tín hàng đầu, công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du học, kỹ sư, Nhật – Hàn, tạo nhiều sự liên kết chặt chẽ với hơn 100 trường Nhật ngữ, Hàn ngữ,… và các nhà máy xí nghiệp tại Nhật – Hàn. Từ đó tạo ra các điều kiện tốt nhất cho các bạn du học sinh, kỹ thuật viên về môi trường sinh sống, chỗ ở, học tập cũng như việc làm. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nhật Ngữ HDT - Du học - Kĩ sư Nhật Bản
Nhật Ngữ HDT – Du học – Kĩ sư Nhật Bản

Kokono – một trong các trung tâm tiếng Nhật ở Hải Dương uy tín 

Kokono một trong các trung tâm tiếng Nhật ở Hải Dương uy tín và chất lượng, với hơn 10 năm trong ngành, công ty đã hỗ trợ giúp đỡ hàng nghìn người học tập thêm ngôn ngữ Nhật cũng như tạo điều kiện làm việc ăn ở cho các bạn du học sinh, kỹ sư đến Nhật làm việc. 

Khi đến với Kokono – một trong các trung tâm tiếng Nhật ở Hải Dương, bạn sẽ được đề xuất các gói học, cũng như lộ trình học tiếng Nhật tại đây phù hợp với mục đích hay nhu cầu của bạn. Các khóa học dành cho người du học, người đi làm, lớp giao tiếp tiếng Nhật cấp tốc, trung tâm còn có các mô hình mới mang tới lựa chọn tốt cho các vị phụ huynh. Với các lớp tiếng Nhật cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Mở ra nhiều lựa chọn và định hướng tương lai cho các bé ngay từ sớm. 

Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên tâm huyết, chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm hỗ trợ các học viên từ những các nhỏ nhất cho đến khi bạn nắm vững các kiến thức mới. Kokono – là một trong các trung tâm tiếng Nhật ở Hải Dương có nhiều ưu điểm sau: 

 • Học ngôn ngữ là phải nói được
 • Hiểu “màu nghĩa” của ngữ pháp – Áp dụng đúng ngữ cảnh
 • Học chủ động – Thực hành 80% thời gian học – Vững tâm lý khi giao tiếp
 • Chia sẻ kinh nghiệm làm việc với người bản địa
 • Chia sẻ kinh nghiệm học từ vựng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đoàn Nhữ Hài, P. Quang Trung, TP. Hải Dương, Hải Dương (Đầu đường Thanh Niên rẽ vào)
 • Điện thoại: 0913 828 222 & 0989 212 668
 • Website: http://duhockokono.vn/ 
 • Facebook: www.facebook.com/duhockokono/ 
 • Twitter: Du Học Kokono 
 • Pinterest: Du Học Kokono 
 • Youtube: Du Học KOKONO 
Kokono-trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hải Dương
Kokono- một trong các trung tâm tiếng Nhật ở Hải Dương uy tín 

Tiếng Trung – Nhật tại Hải Dương – Cô Huệ

Là một trong các trung tâm tiếng Nhật ở Hải Dương đáng tin cậy, học tiếng tại cô Huệ được nhiều bậc phụ huynh và các em học viên ưa thích lựa chọn. Trước khi đăng ký học tập tại đây, trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe, gia đình và tình hình kinh tế của các học viên. Tiến hành phỏng vấn nghiêm túc, lựa chọn những học viên ưu tú nhất, chăm chỉ và vượt qua các kỳ thi sát hạch của trung tâm. 

Nằm trong danh sách các trung tâm tiếng Nhật ở Hải Dương uy tín, trung tâm cô Huệ sẽ không làm bạn phải thất vọng bởi sự nhiệt tình chu đáo trong quy trình giảng dạy. Các giáo viên tại đây luôn thiết kế những bài giảng độc đáo và căn bản, giúp cho học sinh có thể dễ dàng tiếp thu nhất, hiệu quả nhất. Thêm vào đó, việc đưa ra các giáo trình giảng dạy thích hợp nhất như: ngôn ngữ công xưởng, từ chuyên môn….

Lớp học tại đây được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, văn phòng làm việc đạt tiêu chuẩn tốt, cùng đội ngũ giảng viên, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tiếng Nhật cô Huệ luôn cố gắng nỗ lực để ươm mầm ước mơ cho các bạn đang trên con đường chinh phục tiếng Nhật và du học tiếng Nhật. 

Bên cạnh các lớp chính quy học tập theo khuôn khổ của một quy trình học tập tiếng Nhật, trung tâm cô Huệ còn mở các lớp học cấp tốc dành cho các doanh nghiệp hay tổ chức có nhu cầu cử người sang Nhật làm việc hoặc học tập. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tiếng Trung - Nhật tại Hải Dương - Cô Huệ
Tiếng Trung – Nhật tại Hải Dương – Cô Huệ

Các trung tâm ngoại ngữ ở Hải Dương – trung tâm Toàn Tâm

Trung tâm Nhật ngữ Toàn Tâm Hải Dương là một trong các trung tâm tiếng Nhật ở Hải Dương dành được nhiều sự tin yêu và đánh giá cao từ học viên đến phụ huynh. Trung tâm với đội ngũ giảng dạy nhiệt tình chu đáo, giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng chương trình học bài bản, khoa học, Toàn Tâm cam kết mang đến cho học viên trải nghiệm học tập hiệu quả và môi trường giao tiếp tiếng Nhật thực tế nhất.

Chương trình học tại một trong các trung tâm tiếng Nhật ở Hải Dương Toàn Tâm được thiết kế theo chuẩn JLPT, bám sát giáo trình Minna no Nihongo, giúp học viên nắm vững kiến thức tiếng Nhật một cách toàn diện từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm còn có nhiều khóa học tiếng Nhật chuyên ngành dành cho du học sinh, xuất khẩu lao động, du lịch,… đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.

Là một trong các trung tâm tiếng Nhật ở Hải Dương, trung tâm Nhật ngữ Toàn Tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như giao lưu văn hóa Nhật Bản, thi hát tiếng Nhật,… giúp học viên có cơ hội luyện tập giao tiếp tiếng Nhật trong môi trường thực tế và tăng cường sự gắn kết giữa các học viên. Bên cạnh đó, trung tâm được trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với đầy đủ phòng học, phòng thực hành, thư viện,… tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả cho học viên. 

Thông tin về khóa học và thời lượng học tại Toàn Tâm:

 • Khóa học TAMAGO: thời lượng học 70 buổi, học phí 3.500.000 VNĐ, học toàn bộ ngữ pháp N5.
 • Khóa học KOTORI: thời lượng 70 buổi học, học phí 3.500.000 VNĐ, học ngữ pháp N5.
 • Khóa học N5,N4: Học ban ngày từ thứ 2-7 hàng tuần, học 3,5 tháng. Học phí 6.000.000 VNĐ.
 • Khóa N3: học ban ngày từ t2-t7, 60 buổi học, 3,5h/buổi. Học phí 7.500.000 VNĐ.
 • Khóa siêu tốc Hán tự: 8h, học phí 799.000 VNĐ.
 • Khóa học luyện ngữ âm: 6h, học phí 399.000 VNĐ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Các trung tâm tiếng Nhật ở Hải Dương - trung tâm Toàn Tâm
Các trung tâm tiếng Nhật ở Hải Dương – trung tâm Toàn Tâm

Nếu bạn đang muốn tìm trung tâm học tiếng Nhật uy tín và chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết trên đây. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và học tập hiệu quả nhất mở ra tương lai mới về nước Nhật xa hoa. Bài viết trên đây là top các trung tâm tiếng Nhật ở Hải Dương đáng tin cậy nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và tìm kiếm trung tâm học tiếng Nhật uy tín nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *