Xin chào các bạn lại là mình Quý Dương đây. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ đến tất cả các bạn về một trải nghiệm quý giá và thú vị của mình về một loại bánh đặc trưng nổi tiếng của quê mình đó là bánh đậu xanh Hòa An. Với hương thơm của đậu xanh và mềm mịn, ngọt ngào, bánh đậu xanh là một trong loại bánh nổi tiếng của Hải Dương được nhiều người yêu thích. Hãy cùng mình chia sẻ những trải nghiệm thú vị của thương hiệu bánh đậu xanh nổi tiếng này nhé!

Thông tin liên hệ của thương hiệu bánh đậu xanh Hòa An Hải Dương

Thông tin liên hệ của thương hiệu bánh đậu xanh Hải Dương - Hòa An
Thông tin liên hệ của thương hiệu bánh đậu xanh Hải Dương – Hòa An

Bảng giá bán của thương hiệu bánh đậu xanh Hòa An

 • Bánh đậu xanh Hòa An hộp 200g: 19.800 đồng
 • Bánh đậu xanh Hải Dương Hòa An – hộp 200g: 34.000 đồng
 • Bánh đậu xanh Hòa An đặc sản Hải Dương hộp 350g: 37.000 đồng
 • Bánh đậu xanh Hòa An hộp 450g: 37.000 đồng
 • Bánh Đậu Xanh Hòa An Đặc Sản Hải Dương 200g/420g: 37.100 đồng
 • Bánh Đậu Xanh Hòa An Thỏi Vàng Long Phượng 100g- 220g: 19.000 đồng
 • Bánh Đậu Xanh Hòa An Đặc Sản Hải Dương 200g/340g: 19.950 đồng
 • Bánh đậu xanh Hòa An 200g: 21.000 đồng. 

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm về thương hiệu bánh đậu xanh Hòa An Hải Dương. 

Ưu điểm của bánh đậu xanh Hòa An Hải Dương

 • Nguyên liệu tự nhiên, an toàn: Theo như mình được biết bánh đậu xanh Hòa An được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc kỹ càng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu chính là đậu xanh, đường, mạch nha, vani, nước cốt dừa….
 • Hương vị thơm ngon, đặc trưng: Bánh có vị ngọt thanh, bùi béo của đậu xanh kết hợp với vị béo của nước cốt dừa, tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Vỏ bánh mềm dẻo, tan trong miệng. Mình rất thích hương vị của bánh đậu xanh truyền thống vì nó mang trọn hương vị quê hương cùng như là hương thơm nguyên chất nhất của đậu xanh. 
 • Nhiều loại bánh đa dạng: Hòa An cung cấp nhiều loại bánh đậu xanh khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm:

Bánh đậu xanh truyền thống

Bánh đậu xanh dẻo

Bánh đậu xanh sữa

Bánh đậu xanh sầu riêng

Bánh đậu xanh thập cẩm

Bánh đậu xanh chay

 • Bao bì đẹp mắt, sang trọng: Bánh được đóng hộp với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng như biếu tặng, làm quà vặt hoặc sử dụng trong gia đình.

Nhược điểm của bánh đậu xanh Hòa An 

 • Ăn nhiều bánh đậu xanh có thể gây ra khó tiêu đối với người tiêu hóa kém
 • Bánh đậu xanh Hòa An có vị ngọt hơn so với các loại bánh khác, là một người không thích ăn ngọt nên mình thường ăn bánh kết hợp với uống trà để giảm bớt độ ngọt của bánh. 
Đánh giá ưu điểm và nhược điểm về thương hiệu bánh đậu xanh Hòa An Hải Dương
Đánh giá ưu điểm và nhược điểm về thương hiệu bánh đậu xanh Hòa An Hải Dương

Đánh giá khách quan từ khách hàng đối với bánh đậu xanh Hòa An

Theo như đánh giá của chị Phạm My về bánh đậu xanh Hòa An trên Foody như sau: “Ở hải dương bao năm mình chỉ công nhận bánh đậu xanh hòa an và nguyên hương là ngon nhất. Bánh đậu xanh Hòa An ra đời sau nguyên hương, những quảng cáo rầm rộ và mẫu mã đẹp hơn nên có vẻ nổi tiếng hơn. Về phần bánh mình thấy bánh Hòa An ăn đỡ ngán hơn 1 chút do ko bị ngọt quá, có thể ăn được vài cái 1 lúc. Tuy nhiên k nên ăn nhiều vì bánh này béo lắm.”

Chia sẻ của chị Phương Phương về bánh đậu xanh Hòa An: “Bánh đậu xanh, bột đậu xanh thì đến đây mua là chuẩn nhất. Hòa An thì chất lượng được đảm bảo từ xưa rồi. Bao bì ok, mua về tự ăn cũng được mà đem đi biếu tặng cũng rất hợp. Có điều nhân viên mặt cứ lạnh lùng sao sao ấy.”

Theo đánh giá của chị Tuyết trên Foody như sau: “Quê Ngoại của me ở đây nên thỉnh thoảng về quê là phải ghé vào đây mua ít bánh đậu xanh về làm quà, trước đây hồi còn nhỏ cứ dịp hè lại về quê chơi vài hôm nên cái vị bánh đậu xanh Hòa An đã trở thành một ký ức của tuổi thơ khó quên. Bánh ở đây ăn rất bùi và thơm vị đậu xanh, uống chè Thái khi ăn bánh mới thấy được sự ngon của nó. Vị trí của cửa hàng cũng gần quốc lộ 5 nên rất nhiều khách vào đây mua bánh, nhân viên phục vụ tốt.”

Hình ảnh thực tế tại của bánh đậu xanh Hải Dương Hòa An
Hình ảnh thực tế tại của bánh đậu xanh Hải Dương Hòa An
Hình ảnh thực tế tại của bánh đậu xanh Hải Dương Hòa An
Hình ảnh thực tế tại của bánh đậu xanh Hải Dương Hòa An
Hình ảnh thực tế tại của bánh đậu xanh Hải Dương Hòa An
Hình ảnh thực tế tại của bánh đậu xanh Hải Dương Hòa An
Hình ảnh thực tế tại của bánh đậu xanh Hải Dương Hòa An
Hình ảnh thực tế tại của bánh đậu xanh Hải Dương Hòa An

 

So sánh tổng quan bánh đậu xanh Hòa An với bánh đậu xanh Việt Hương

Đối với mình, bánh đậu xanh Hòa An vẫn mang một hương vị đặc biệt và thơm ngon, với công thức riêng, các nguyên liệu được chế biến tỉ mỉ và hòa quyện, bánh có vị ngọt đậm nhưng không gắt. Bánh đậu xanh Hòa An có thể làm hài lòng những tín đồ mê đồ ngọt, còn nếu bạn không ăn được ngọt mà vẫn thích hương vị bánh của Hòa An thì có thể thưởng thức cùng một tách trà. Trà không chỉ giúp giảm độ ngọt của bánh mà sự kết hợp này còn tạo ra một hương vị khó quên, bạn nên thử thưởng thức và cảm nhận hương vị bánh khó quên này nhé.

Với bánh đậu xanh Việt Hương, mình đã từng thử qua món bánh của thương hiệu này. Bánh cũng rất mềm và mịn, tuy nhiên cá nhân mình thấy bánh đậu xanh của Việt Hương không được thơm mùi đậu xanh như của bánh Hòa An.  Cả hai loại bánh của hai thương hiệu này đều mang một hương vị đặc biệt riêng. Mỗi loại bánh đều có những vị ngon khác lạ. Tùy theo khẩu vị và sự yêu thích mà các bạn có thể lựa chọn cho mình thương hiệu bánh đậu xanh cho mình nhé!. 

Bánh đậu xanh Hòa An vẫn mang một hương vị đặc biệt và thơm ngon
Bánh đậu xanh Hòa An vẫn mang một hương vị đặc biệt và thơm ngon

Trên đây là một số những chia sẻ của Quý Dương về thương hiệu bánh đậu xanh Hòa An. Với hương vị thơm ngon, ngọt ngào kết hợp cùng một ly trà ấm thì còn gì tuyệt vời hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua bánh đậu xanh uy tín thì có thể cân nhắc về bánh đậu xanh Hòa An nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *